Ferroli

Sắp xếp theo:
Xem thêm

Mô tả

Công ty TNHH Ferroli Asean thành viên của tập đoàn Ferroli là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư của Italia chuyên sản xuất các thiết bị về nhiệt bao gồm: bình nước nóng trực tiếp, gián tiếp; bình nước nóng năng lượng mặt trời; máy bơm nhiệt (heatpump)…

Ferroli Việt Nam

Năm 2005, khởi nguồn từ một nhà máy lắp ráp và sản xuất bình nước nóng có diện tích 2,300m2 tại Từ Liêm, Hà Nội.  Đến năm 2008, Công ty TNHH Ferroli Asean chính thức được thành lập nhờ chiến lược tái cấu trúc các hạng mục đầu tư của tập đoàn Ferroli đối với thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á. Nhà máy của Ferroli nằm tại khu công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội với diện tích trên 10.000 m2.

Các sản phẩm của Ferroli được sản xuất với công nghệ tiên tiến và thiết kế đẹp mắt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Thương hiệu Ferroli luôn chú trọng đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực máy nước nóng, Ferroli cung cấp các sản phẩm từ máy nước nóng trực tiếp cho đến máy nước nóng gián tiếp, với công suất và kích thước phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm máy nước nóng của Ferroli được sản xuất từ những vật liệu cao cấp và chất lượng, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong sử dụng.

Ngoài ra, Ferroli còn cung cấp các sản phẩm điều hòa không khí, bao gồm các loại điều hòa treo tường, đứng và dạng cửa sổ. Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng.

Với chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế đẹp mắt và sự chú trọng đến an toàn và hiệu quả trong sử dụng, thương hiệu Ferroli đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo