Khóa Điện Tử Philips

Sắp xếp theo:

Mô tả

Những tính năng nổi bật trên khóa cửa vân tay thông minh Philips

Khóa vân tay Philips nổi bật trên thị trường nhờ việc tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại trên khóa. Những công nghệ này đã giúp cho Philips trở thành thương hiệu khóa toàn diện và mang lại cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Những đặc trưng nổi bật nhất trên khóa thông minh Philips có thể kể đến như:

Đột phá về công nghệ

Khóa Điện Tử Philips

Mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt ở khoảng cách xa

Khóa Philips là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng các tính năng mới nhất, độc đáo nhất trên các sản phẩm khóa cửa. Một số tính năng tiêu biểu có thể kể đến như: 

  • Nhận diện gương mặt 3D: Quét từng đường nét và góc cạnh gương mặt, mức độ bảo mật vượt trội so với công nghệ nhận diện 2D thông thường. 
  • Tích hợp chuông hình ngay trên khóa: Giao tiếp trong thời gian thực với khách đến chơi nhà dễ dàng, không cần lắp thêm chuông ngoài. 
  • Kết nối với mắt thần thông minh, tăng cường mức bảo mật cho ngôi nhà đến tối đa. 

Đẳng cấp, ổn định trong cả thiết kế và tính năng

Khóa Điện Tử Philips - hình 2

Các sản phẩm khóa cửa Philips luôn được đảm bảo một cách tối đa về chất lượng hoàn thiện. Tất cả những công nghệ, thiết kế của Philips đều chú trọng tới yếu tố ổn định, lâu dài, thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Một số tính năng có mặt trên các thiết bị thông minh Philips đã được chứng thực chất lượng có thể kể đến như: 

  • Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển được sử dụng tại hơn 135 ngân hàng trên toàn thế giới. 
  • Thiết kế mở khóa từ bên trong bằng cảm biến hồng ngoại tiện lợi: Chỉ một chạm để mở khóa.
  • Thiết kế độc quyền với triết lý Ergonomic: cho trải nghiệm cầm nắm, sử dụng tiện lợi nhất cho người sử dụng. 
  • Kết cấu tay nắm: tự động hoàn toàn, vừa tiện lợi vừa an toàn.

Điều khiển từ xa thông minh

Khóa Điện Tử Philips - hình 1

Tính năng mở khoá từ xa

Một tính năng quan trọng khác của khóa thông minh Philips là mở khóa không dây. Người dùng có thể thực hiện việc mở khóa cửa, tra cứu lịch sử hoạt động, tình trạng hoạt động,… ngay trên điện thoại thông minh rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài kết nối bluetooth và wi-fi quen thuộc, khóa Philips còn có khả năng kết nối thông qua gateway. Với kết nối này, người dùng có thể mở khóa ở bất kì đâu, bất kì lúc nào trên điện thoại thông minh cực kì dễ dàng. Đây là tính năng tiên phong mà không phải thương hiệu khóa cửa nào cũng có được.  

Những dòng khóa cửa thông minh Philips được khách hàng đánh giá cao

Khóa điện tử Philips được chia thành nhiều dòng sản phẩm với các tính năng và mức giá khác nhau. Dưới đây là một số dòng sản phẩm phổ biến:

  • Dòng 7000: Dòng sản phẩm này có thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều tính năng cao cấp như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, Bluetooth, khóa tự động, chống trộm,...
  • Dòng 9000: Dòng sản phẩm này có thiết kế sang trọng, tinh tế với nhiều tính năng cao cấp như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, Bluetooth, khóa tự động, chống trộm,...
  • Dòng 6000: Dòng sản phẩm này có thiết kế đơn giản, tiện lợi với các tính năng cơ bản như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, khóa tự động.

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo