Mô tả

Giới Thiệu Về Thiết Bị Nhà Bếp SEVILLA

  • Thương hiệu Sevilla-Dandy được hình thành và phát triển trên Giấy phép ĐKKD được cấp chính thức từ ngày 25/04/2010 nhưng để tạo tiền đề cho thương hiệu Sevilla ra đời, trước đó chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu thị trường.
  • Nhằm đảm bảo thương hiệu không bị làm nhái và giả mạo, thương hiệu thiết bị bếp Sevilla và Dandy đã được cấp giấy phép bảo hộ độc quyền thương hiệu do Bộ Khoa Học Và Công Nghệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp. Trong suốt những năm vừa qua để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư vấn luật để hỗ trợ và bảo vệ tối đa thương hiệu, bình ổn thị trường.
  • Các phòng ban được tạo dựng với các chức năng chuyên biệt tạo nên các mắt xích quan trọng, bên cạnh đó là một  môi trường làm việc thân thiện CBNV luôn hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ nhau để công việc luôn hoành thành và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng “giá trị niềm tin” của khách hàng luôn là điều quan trọng và lấy đó là kim chỉ nan trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Với đội ngũ nhân sự - phòng ban dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo, nhiệt huyết và đồng hành là khách hàng luôn tin tưởng và an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đó cũng là động lực và là lý do tại sao chúng tôi ngày càng khẳng định hơn nữa vị thế trên thị trường và quy mô ngày càng lớn mạnh trong suốt nhưng năm vừa qua
Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo