Chậu rửa mặt lavabo bán âm bàn

Sắp xếp theo:

Mô tả

Chậu rửa mặt Lavabo bán âm bàn (hay còn gại là dương vành) là loại chậu được lắp đặt vào bề mặt của bàn tạo nên sự liền mạch giữa chậu và bàn. Thay vì đặt chậu lên mặt bàn, Lavabo bán âm bàn được thiết kế để được lắp đặt trực tiếp vào trong bề mặt của bàn tạo nên vẻ đẹp tối giản và sang trọng.

Các loại chậu rửa mặt Lavabo bán âm bàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gốm sứ, đồng, đá tự nhiên và nhựa PVC. Mỗi chất liệu sẽ có ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Lavabo bán âm bàn có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng và kiểu dáng thiết kế của phòng tắm hoặc phòng vệ sinh. Các kiểu dáng phổ biến bao gồm hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và hình oval.

Ngoài ra, chậu rửa mặt Lavabo bán âm bàn còn được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như vòi nước, bộ xả, khóa nước tự động, thiết bị điện tử, và đèn LED. Các tính năng này giúp cho việc sử dụng và vệ sinh chậu rửa mặt Lavabo bán âm bàn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với thiết kế tối giản và sang trọng, chậu rửa mặt Lavabo bán âm bàn tạo nên vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp cho không gian vệ sinh của gia đình hoặc khu vực công cộng. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng việc lắp đặt Lavabo bán âm bàn cần phải được thực hiện bởi những thợ lành nghề để đảm bảo độ an toàn và độ bền của sản phẩm.

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo