Sen Tắm Hansgrohe

Sắp xếp theo:

Mô tả

Biến khu vực tắm đứng thành một khu spa – với các sản phẩm của hansgrohe

Sen tắm hansgrohe có nhiều loại cũng y như nhu cầu của bạn vậy. Hãy chọn sản phẩm yêu thích trong hệ thống sen tay, bát sen, bộ sen tắm và khu vực tắm đứng của chúng tôi. Tận hưởng sự đa dạng sản phẩm có thiết kế đã giành được giải thưởng, công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng cao. Dù là bạn muốn bổ sung thêm các điểm thú vị vào khu vực tắm đứng hay thiết kế lại hoàn toàn, chúng tôi đều có các giải pháp với chi phí hợp lí. 

Thêm niềm vui khi tắm với chi phí thấp nhất

Việc nâng cấp phòng tắm không nhất thiết lúc nào cũng phải mất khoản chi lớn. Chỉ thay thế một số thành phần đơn lẻ, chẳng hạn như sen tay cũng đủ để tạo nên sự khác biệt. Bát sen của chúng tôi có thể nhẹ nhàng mơn trớn, phục hồi hiệu quả và mát xa sảng khoái, cũng như rất dễ dàng lắp đặt với bất kì loại ống nào. Bạn chỉ cần tháo sen tay cũ, thay thế bằng sen tắm mới và thế là xong. Bạn cần thay thế cả thanh trượt cũ? Nếu vậy, chúng tôi khuyến khích bạn dùng một bộ sen tắm bao gồm cả thanh trượt và sen tay. Bạn có thể lắp đặt thanh trượt mới trên các lỗ bắt vít cũ. Dù chỉ thay thế sen tay hay chọn một bộ sen tắm, bạn cũng sẽ có được giải pháp nhanh chóng.

Sen tắm khổng lồ

Nếu muốn nghĩ lớn, bạn sẽ tìm thấy giải pháp hoàn hảo với một trong số các hệ thống sen tắm của chúng tôi. Hệ thống sen tắm hansgrohe bao gồm một bát sen và sen tay được nối với nhau qua một thanh trượt. Để thêm tiện ích, bạn cũng có thể chọn loại có tay gạt đơn tích hợp hoặc bộ trộn cảm ứng nhiệt. Bát sen nhiều loại tia nước với hiệu ứng mát xa sẽ biến khu vực tắm đứng thành phòng spa thư giãn mỗi ngày. Bạn chỉ cần lắp đặt lên đường ống hiện có trên tường và thế là xong.
 
Bạn đang lên kế hoạch cho một phòng tắm hoàn toàn mới? Nếu vậy thì bạn không cần phải giới hạn trí tưởng tượng của mình. Khi nói đến bát sen hansgrohe, bạn có rất nhiều lựa chọn về thiết kế và kích thước. Hãy tận hưởng trải nghiệm nước thư thái ở đẳng cấp mới hoàn toàn và tắm mưa thư giãn với đĩa phun rộng 460 mm cùng bát sen Rainmaker Select. Bát sen của chúng tôi có rất nhiều cách lắp đặt: cả ở trên tường với tay treo sen tắm phun nước từ trên cao xuống hay gắn toàn bộ vào trần.
 

Tắm thư thái bền vững và tính năng tuyệt với

Không chỉ tạo điểm nhấn về mặt nhãn quan, sen tắm hansgrohe còn đi kèm với các công nghệ tinh tế nữa: EcoSmart có thể giảm lượng nước tiêu thụ xuống chỉ 6 lít/phút. Với công nghệ hansgrohe Select, bạn có thể tận hưởng hạt nước mềm mại và đầy đặn (qua bộ phận sục khí). Và với nút nhấn Select, bạn có thể nhấn chuyển qua loạt 16 loại tia nước một cách tiện lợi chỉ bằng một cú nhấn nút. Các công nghệ tiên tiến từ hansgrohe tạo nên các tiêu chuẩn mới.
Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo