Bồn cầu Viglacera

Sắp xếp theo:

Mô tả

Bồn cầu Viglacera là sản phẩm được sản xuất bởi Tổng công ty Viglacera - một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, kinh doanh và xây dựng vật liệu xây dựng. Bồn cầu Viglacera được thiết kế với nhiều tính năng tiên tiến, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và sở thích của người sử dụng.

Về kiểu dáng, bồn cầu Viglacera có nhiều loại khác nhau, từ kiểu dáng truyền thống đến hiện đại. Chất liệu sản xuất của bồn cầu Viglacera chủ yếu là gốm sứ cao cấp, với độ bền và độ bóng cao, giúp bồn cầu dễ dàng lau chùi và luôn giữ được sự sạch sẽ.

Một số tính năng tiên tiến của bồn cầu Viglacera bao gồm:

  • Công nghệ Rimless: Thiết kế bồn cầu không viền Rimless giúp tiết kiệm nước và giảm thiểu tối đa sự phát tán của mùi hôi.
  • Công nghệ Tiết kiệm nước: Bồn cầu Viglacera được thiết kế để tiết kiệm nước với lượng nước xả chỉ từ 3 đến 4,5 lít mỗi lần sử dụng.
  • Công nghệ Chống bám bẩn: Bề mặt bồn cầu Viglacera được phủ lớp sơn chống bám bẩn, giúp việc vệ sinh và làm sạch bồn cầu dễ dàng hơn.
  • Công nghệ Xả xoáy: Bồn cầu Viglacera được trang bị công nghệ xả xoáy tạo ra lực xả mạnh mẽ và hiệu quả, giúp làm sạch bồn cầu một cách nhanh chóng và tiết kiệm nước.

Với chất lượng và tính năng tiên tiến, bồn cầu Viglacera đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng...

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo