Mô tả

Ariston Thermo Group là một tập đoàn toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực gia nhiệt, sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, trong đó Ariston được xem là thương hiệu quan trọng nhất. Công ty đã tồn tại và phát triển trong 90 năm, bắt đầu hoạt động từ năm 1930 với sứ mệnh mang lại sự tiện nghi và thoải mái hơn cho mọi người trên thế giới, đồng thời luôn chú trọng đến bảo vệ môi trường.

Ariston cam kết đặt năng lượng tái tạo là một phần trọng yếu trong chiến lược phát triển của tập đoàn, với hơn 40% các khoản đầu tư dành cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển các giải pháp tái tạo năng lượng trên toàn cầu. Thương hiệu này đã được các chuyên gia đánh giá cao vì những nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến sản phẩm, giúp cho việc lắp đặt và bảo trì trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Ariston có mặt trên hơn 150 quốc gia và được hàng triệu gia đình trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng sản phẩm của họ. Trong thập niên 80, Ariston đã giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường máy nước nóng và bắt đầu sản xuất nồi hơi. Thương hiệu này đã từng bước phát triển thành một thương hiệu toàn cầu với việc mở rộng nhà máy sản xuất ở Trung Quốc và Nga.

Ariston là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển các công nghệ mới nhất dành cho ngôi nhà thông minh, cho phép người dùng có thể điều khiển sản phẩm của họ bằng giọng nói từ điện thoại thông minh và nhận được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua ứng dụng Ariston NET. Tập đoàn này luôn tìm kiếm các giải pháp tiên tiến và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho mọi người.

THE ARISTON COMFORT CHALLANGE

Luôn theo đuổi sứ mệnh mang lại sự thoải mái bất tận đến những nơi tưởng chừng như không thể, Ariston khởi động chiến dịch toàn cầu "the Ariston Comfort Challenge", qua đó thể hiện rõ nhất các giá trị cốt lõi của tập đoàn: Đổi mới, thoải mái, năng lượng bền vững và hiệu quả.

Bình Nước Nóng Ariston

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo