SEVENDAYS

Sắp xếp theo:
Xem thêm

Mô tả

Công ty Cổ phần Sevendays là nhà sản xuất và phân phối khóa cửa, bản lề, phụ kiện cửa và các thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2013 đến nay, SEVENDAYS đã có hai nhà máy sản xuất tại Hà Nội, một ở cụm công nghiệp Ngọc Hòa, xã Ngọc Hòa, Chương Mỹ, Hà Nội và một nhà máy ở Phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội với tổng diện tích lên đến 20.000m2 với khả năng cho ra thị trường 15 triệu sản phẩm các loại mỗi năm. Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý và hơn 200 nhân viên của SEVENDAYS luôn năng động, sáng tạo và tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phụ kiện cửa và thiết bị vệ sinh.

Thoát Sàn Sevendays SCV-10UL-X

Sứ mệnh của SEVENDAYS là mang đến cho phần đông người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao cấp. Vì vậy, các sản phẩm SEVENDAYS luôn được sản xuất bằng vật liệu đạt tiêu chuẩn và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn. Công ty luôn tìm kiếm sự hợp tác với các chuyên gia của nước ngoài để cải tiến công nghệ, đầu tư các dây chuyền thiết bị mới, hiện đại từ các nước công nghiệp phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe hơn của thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dòng phụ kiện cửa, SEVENDAYS tự hào được sự ủng hộ, tin tưởng, của đông đảo người tiêu dùng, từ các đại lý phân phối, các đơn vị thi công đến thợ sản xuất lắp đặt trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các dự án: Khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà ở dân dụng.  Đó cũng chính là món quà, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo, quản lý của SEVENDAYS luôn năng động, sáng tạo, tận tâm và có những định hướng sáng suốt để mỗi bước đi là một bước tiến đúng đắn. Cộng thêm cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tìm tòi, học hỏi và nhiệt huyết với công việc để SEVENDAYS trở thành tập thể thống nhất đồng lòng, đoàn kết, cùng phấn đấu chung mục tiêu là phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo