Mô tả

Panasonic đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1950 và chính thức đặt dấu mốc với nhà máy sản xuất đầu tiên vào năm 1971. Mục tiêu của công ty là đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Hiện nay, Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Đến tháng 4 năm 2022, Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam đã có tổng cộng bảy công ty bao gồm Panasonic Việt Nam và bộ phận kinh doanh trực thuộc Panasonic Sales Việt Nam (PSV), Trung tâm nghiên cứu và phát triển (PRDCV), bốn công ty sản xuất bao gồm Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN), Panasonic System Networks Việt Nam (PSNV), Panasonic Industrial Devices Việt Nam (PIDVN), Panasonic Electric Works Việt Nam (PEWVN) (tên cũ là Panasonic Life Solutions Việt Nam), và công ty bảo hiểm Panasonic Insurance Service Việt Nam (PISVN). Tổng số nhân lực của nhóm các công ty trên 7.000 người.

Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và môi trường. Công ty tập trung vào cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh của mỗi người dân Việt Nam và mong muốn đóng góp vào một xã hội Việt Nam phồn vinh và thịnh vượng.

Panasonic

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo