Vòi Lavabo Hansgrohe

Sắp xếp theo:

Mô tả

Vòi nước phòng tắm của hansgrohe: từ hiện đại đến cổ điển

Hãy chọn trong số rất nhiều sản phẩm. Khi đến với vòi nước phòng tắm của hansgrohe, bạn có thể chọn các thiết kế đã đạt giải thưởng và tận hưởng các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng và tính năng.

Studio Phoenix Design nổi tiếng và đã giành được nhiều giải thưởng là đơn vị thiết kế ý tưởng cho toàn bộ vòi nước. Dù bạn chọn phong cách nào: thì phòng tắm của bạn cũng sẽ được hoàn toàn đồng nhất về mặt thiết kế. Cùng với vòi chậu, bạn cũng có thể chọn vòi xịt vệ sinh, sen tắm, vòi nóng lạnh phòng tắm và phụ kiện phù hợp. Đồng thời hãy khám phá các lựa chọn thiết kế với FinishPlus. Hai dòng vòi nước được yêu thích có sẵn các màu theo xu hướng trang nhã và sẽ tạo điểm nhất đặc biệt cho phòng tắm của bạn.

Tìm phong cách ưa thích

Bạn thích kiểu dáng hiện đại cùng các đường thẳng, phong cách tinh tế và ý tưởng thiết kế vượt thời gian trong phòng tắm? Nếu vậy thì phong cách Hiện đại rất phù hợp với bạn. Những dòng này là Metropol, Metris, Talis, Focus, Novus hay Logis. Bạn có đang tìm kiếm thứ gì đó khác lạ có tính nghệ thuật? Nếu vậy thì hãy xem dòng PuraVida. Với ý tưởng thiết kế dạng điêu khắc và những đường cong trơn, dòng sản phẩm này nằm trong phong cách Tiên phong. Hay bạn ưa thích thiết kế cổ điển – chẳng hạn như các đường cong đầy phong cách hoặc được trang trí với một chút mảng vàng? Nếu vậy thì hãy lấy ý tưởng từ dòng sản phẩm thuộc phong cách Cổ điển: Metropol Classic, Metris Classic, Talis Classic hoặc Logis Classic.

Công nghệ ấn tượng: Hãy xem điều gì khiến cho hansgrohe nổi trội như vậy

Chúng tôi đã phát triển các công nghệ thông minh phù hợp với vòi nước và mang đến cho bạn sự thích thú khi tiếp xúc với nước. Chẳng hạn như các công nghệ sáng tạo như EcoSmart, Select, AirPower và QuickClean. Bạn sẽ đánh giá cao khả năng giảm thiểu lượng nước và năng lượng tiêu thụ xuống đến mức bền vững của EcoSmart, hoặc cách mà công nghệ Select cho phép bạn điều khiển nước một cách thuận tiện chỉ với một cú nhấn nút. Hãy tìm hiểu cách AirPower đảo nước theo đúng nghĩa và cách QuickClean giúp bạn dễ dàng loại bỏ cặn vôi.
 
Bạn sẽ được tận hưởng sự tiện lợi với ComfortZone của hansgrohe, nhất là khi dùng vòi chậu nhờ việc công nghệ này tạo ra thêm khoảng trống giữa đầu vòi và chậu rửa mặt. Bạn cũng nên xem cách CoolStart tự động tiết kiệm nước nóng và chỉ cung cấp khi bạn thực sự cần đến.

Chọn chất lượng gia công tinh xảo

Hãy tận hưởng vẻ đẹp của lớp phủ bề mặt chất lượng cao, chẳng hạn như crôm hoặc trắng/crôm, tin tưởng vào hộp gốm hoạt động êm ái và trơn tru của hansgrohe và ống nối linh hoạt giúp bảo vệ khỏi tác hại của nước. Bảo vệ tốt hơn, tiện nghi hơn, vui vẻ hơn: đó chính là hansgrohe.
Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo