Bồn Cầu Bravat

Sắp xếp theo:

Mô tả

Bồn cầu Bravat đang được ưa chuộng, từ các gia đình đến các khách sạn, resort, … Tùy theo cấu tạo, có thể phân loại ra nhiều loại như bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối, bồn cầu thông minh, … Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại bồn cầu Bravat.

Bồn cầu một khối Bravat

Bồn cầu một khối là bồn cầu được thiết kế thùng nước và bàn ngồi đúc dính liền thành một khối thống nhất. Loại bồn cầu này không có khe kết nối giữa thùng nước và bàn ngồi. Với bồn cầu một khối, tính thẩm mỹ được nâng cao, lắp đặt dễ dàng. Ngoài ra, do không có khe cách giữa thùng nước và bàn ngồi nên vệ sinh cũng rất dễ dàng. Nếu phòng tắm nhà bạn rộng, sẽ rất thích hợp để lắp đặt bồn cầu một khối.

Bồn cầu một khối phân biệt theo đặc điểm khác nhau, tùy theo mẫu mã, cách dùng khác nhau. Bồn cầu một khối được phân biệt dựa vào hệ thống xả hút, áp lực nước hoặc tâm thoát chất thải.

Bồn cầu hai khối

Khác với loại một khối, bồn cầu hai khối có bàn cầu và thùng nước tách rời nhau. Chúng thường được kết nối với nhau nhờ các ốc vít. Bồn cầu hai khối Bravat được sử dụng khá phổ biến do nó phù hợp với nhiều không gian phòng vệ sinh. Ngoài ra, kiểu dáng, mẫu mã của bồn cầu hai khối cũng vô cùng đa dạng.

Tuy nhiên, trên thực tế, vệ sinh bồn cầu hai khối sẽ không được dễ dàng. Do có khe hở giữa thùng nước và bàn ngồi nên sẽ rất dễ bám bẩn, vi khuẩn.

Bồn cầu thông minh Bravat

Bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay không còn quá xa lạ. Những chiếc bồn cầu thông minh Bravat được tích hợp công nghệ hiện đại, giá cả phù hợp đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Chúng được tích hợp những chức năng hiện đại nhất như tự động phun rửa, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi, tự động đóng mở nắp, … Bồn cầu thông minh có thiết kế liền khối. Phần két nước và nắp đậy được thiết kế đẹp mắt, liên kết linh hoạt.

Bồn cầu thông minh có thể được điều khiển qua một hệ thống các nút bấm điện tử. Vì vậy, các phòng tắm đều phải thiết kế nguồn điện, các loại dây dẫn và ổ cắm.

Nắp bồn cầu thông minh

Những chức năng tiện nghi, hiện đại sẽ được tích hợp trên nắp bồn cầu thông minh Bravat. Dù là bồn cầu 1 khối hay 2 khối, bạn đều có thể lắp đặt thêm nắp điện tử thay thế cho nắp thường.

Nắp bồn cầu thông minh được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó, bao gồm các bộ phận chính là: vòi phun rửa vệ sinh trước sau, hệ thống điều chính nước, nhiệt độ, các chế độ cảm ứng, …

Nắp bồn cầu thông minh hoạt động dựa trên nguồn điện và được tích hợp bảng điều khiển điện tử. Nắp bồn cầu thông minh còn tích hợp hệ thống đèn Led, giúp sử dụng dễ dàng vào ban đêm.

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo