Mô tả

Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch.

Ra đời năm 1998, trong lịch sử xây dựng và phát triển Tập đoàn Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ thống Quản lý chất lượng của Sơn Hà đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015, thương hiệu quốc gia và tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được cấp chứng chỉ PED của tổ chức quốc tế TUV (Đức)

Giới thiệu tập đoàn sơn hà

Hứa hẹn vươn xa hơn để tiếp cận với tất cả người dùng trên mọi vùng miền, địa phương khắp Tổ quốc, Sơn Hà liên tục đổi mới và phát triển ngành hàng, để mỗi khi nhớ về chúng tôi, khách hàng không chỉ nhớ đến bồn nước Sơn Hà, mà còn vấn vương hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, với chất lượng đạt chuẩn 5 sao: Bồn nước, thái dương năng, bể tự hoại, bình nước nóng, chậu rửa bát, bồn rửa chén 1 ngăn lớn, máy lọc nước, lọc nước đầu nguồn, máy hút mùi... Với những phát minh và nỗ lực trong việc cải tiến Sản phẩm, Sơn Hà khát khao không chỉ xuất hiện trên mái nhà Việt, mà còn hiển hiện trong tâm trí người dân Việt.

những sản phẩm của sơn hà

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo