Bồn cầu Rangos

Sắp xếp theo:

Mô tả

Bồn cầu Rangos là một sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Được thiết kế để đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng, bồn cầu Rangos được trang bị công nghệ Diamond Nano Ceramic 1280oC cùng lớp phủ ION bạc để tráng men.

Công nghệ Diamond Nano Ceramic 1280oC là một công nghệ tiên tiến trong sản xuất các thiết bị vệ sinh. Sản phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng nhiệt độ cao lên đến 1280oC để đem lại độ cứng và độ bền cao nhất. Điều này đảm bảo rằng bồn cầu Rangos có khả năng chịu được tác động mạnh mẽ và không bị trầy xước hay bể vỡ khi sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, bồn cầu Rangos còn được trang bị lớp phủ ION bạc để tráng men. Lớp phủ này giúp cho bề mặt của bồn cầu Rangos được bảo vệ chống lại vi khuẩn và vi sinh vật gây hại, đồng thời giúp cho bồn cầu dễ dàng vệ sinh và giữ vệ sinh lâu dài hơn.

Với thiết kế tinh tế và hiện đại, bồn cầu Rangos là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và các công trình kiến trúc cao cấp. Với công nghệ Diamond Nano Ceramic 1280oC và lớp phủ ION bạc để tráng men, bồn cầu Rangos đem lại cho người sử dụng sự an tâm và yên tâm về độ bền và vệ sinh của sản phẩm.

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo