Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Ưu điểm của vòi nước cảm ứng đối với người tiêu dùng Việt

222 lượt xem dinhtrang

Vòi nước cảm ứng ngày nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Nó có những ưu điểm nổi trội gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Khái niệm vòi nước cảm ứng

Vòi nước cảm ứng là loại vòi nước sử dụng cảm ứng để xả và đóng nước, giúp người dùng không cần động vào vòi, nước cũng có thể tự xả và tự ngắt một cách dễ dàng.

Vòi nước cảm ứng được lắp nhiều tại các cơ quan, tòa nhà lớn, nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn,… và cũng đã xuất hiện trong nhiều hộ gia đình. Nó có nhiều ưu điểm nổi bật mà vòi thường không có được.

Ưu điểm của vòi nước cảm ứng

Vòi nước cảm ứng INAX AMV-90

2. Ưu điểm của vòi nước cảm ứng

Vòi cảm ứng có nhiều ưu điểm nội trội chúng ta có thể kể đến như:

Sang trọng, hiện đại, tiện nghi

Vòi cảm ứng có rất nhiều mẫu mã khác nhau, hướng người dùng đến sự sang trọng, hiện đại, tiên tiến. Tính năng cảm ứng hiện đại đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Người dùng không còn lo tay bẩn chạm vào vòi nữa vì nước đã có thể tự xả, ngắt qua cảm ứng mà không cần chạm, gạt.

Ưu điểm của vòi nước cảm ứng

Vòi cảm ứng mang đến sự hiện đại, tiện nghi

Sự hiện đại của thiết bị cũng thể hiện sự hiện đại của chính chủ nhân ngôi nhà. Hình ảnh đó sẽ được khách đến thăm ghi nhận khi được chứng kiến tận mắt những thiết bị tự động.

Tiết kiệm nước

Nhiều người quên tắt vòi nước khi có việc bận dẫn đến việc lãng phí nước, nước tràn ra sàn nhà gây ướt, ngập. Điều này hoàn toàn không còn xảy ra nữa khi bạn sử dụng vòi cảm ứng. Chỉ cần rời tay khỏi khu vực phía dưới vòi, vòi lập tức ngắt nước khiến bạn yên tâm. Điều này vừa tiết kiệm nước, vừa tiết kiệm thời gian cho bạn, bạn cũng không lo rò rỉ nước do đóng nước vội nữa.

Hạn chế nguy cơ lây nhiễm vi-rút gây bệnh

Nhiều vi-rút như Corona có thể lây nhiễm qua tiếp xúc da. Ở môi trường công cộng, việc tiếp xúc vật thể nhiễm vi-rút rồi bị lây hoàn toàn có thể xảy ra và vòi nước là 1 vật thể có thể nhiễm vi-rút. Do đó, nếu bạn dùng vòi lavabo cảm ứng, bạn không phải tiếp xúc trực tiếp với vòi nên giảm nguy cơ lây nhiễm.

Không lo hỏng cần gạt

Với vòi nước thông thường, cần gạt rất dễ hỏng. Ở những nơi đông người dùng, cần gạt càng dễ hỏng do tần suất sử dụng rất lớn. Điều này hoàn toàn không xảy ra nếu như sử dụng vòi nước cảm ứng. Do không có cần gạt nên sự cố hỏng hóc này được loại bỏ triệt để.

Ưu điểm của vòi nước cảm ứng

Vòi cảm ứng loại bỏ hoàn toàn nguy cơ hỏng cần gạt

3. Địa điểm cung cấp vòi nước cảm ứng uy tín

Có nhiều nơi kinh doanh vòi cảm ứng, trong đó có cảm vòi nước cảm ứng giá rẻ nhưng bạn nên lựa chọn ở các đơn vị uy tín như Thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn. Nơi đây cung cấp cho bạn nhiều mẫu vòi cảm ứng thông minh đến từ các thương hiệu hàng đầu như TOTO, INAX, Korest,… Giá cả hợp lý, dịch vụ tận tâm, chu đáo, Khali Nguyễn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi