Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên lựa chọn sen tắm lạnh hay sen tắm nóng – lạnh: Lời khuyên cho bạn

320 lượt xem dinhtrang

Sen tắm lạnh hay sen tắm nóng – lạnh đều có những đặc điểm riêng của nó. Nên lựa chọn loại nào trong 2 loại này? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Đặc điểm của 2 loại sen tắm

Sen tắm lạnh là loại sen tắm chỉ có 1 chế độ nước lạnh phục vụ cho hoạt động tắm gội của người sử dụng. Do chỉ có nước lạnh nên sen tắm loại này chỉ dùng được trong mùa nóng, khi bạn chỉ có nhu cầu dùng nước lạnh cho việc tắm táp.

Sử dụng sen tắm lạnh hay sen tắm nóng - lạnh?

Một mẫu sen tắm lạnh trên thị trường

Sen tắm nóng – lạnh là sen tắm có 2 chế độ nước là nước nóng và nước lạnh. Người sử dụng thay đổi nhiệt độ nước bằng tay gạt. Nhiệt độ nước tăng dần khi gạt sang bên nóng (thường là bên trái) và giảm dần khi gạt sang bên lạnh. Sen tắm này sử dụng được cho cả mùa nóng và mùa lạnh.

>>> 4 loại bát sen tắm thông dụng trên thị trường

>>> Một vài điều cần biết về sen tắm thường

2. So sánh sen tắm lạnh và sen tắm nóng - lạnh

Sự giống nhau

Hai loại sen tắm này đều có rất nhiều mẫu mã thiết kế trên thị trường, từ cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng. Chất liệu làm nên thiết bị có thể là inox SUS304 hoặc cao cấp hơn là đồng đúc nguyên khối, tạo sự bền chắc theo thời gian.

Hai loại sen đều có thể được mạ bên ngoài bằng lớp niken-crom, mạ đen tĩnh điện hoặc mạ vàng, tạo ra những màu sắc độc đáo phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Về tính năng, cả 2 loại đều sử dụng để tắm gội với chế độ phun nước qua vòi sen để tắm các bộ phận trên cơ thể, phun nước qua vòi xả thẳng để rửa chân tay, với sen tắm cây còn có thể phun nước qua bát sen lớn để tắm toàn thân.

Sự khác nhau

Điểm khác nhau chính ở 2 loại sen tắm này như đã phân tích ở mục 1 đó chính là nhiệt độ nước. Sen tắm lạnh chỉ phun nước lạnh còn sen tắm nóng – lạnh thì phun nước nóng và lạnh. Sự khác biệt về tính năng nay cũng dẫn đến khác biệt về cấu tạo. Sen tắm lạnh chỉ có 1 dây cấp còn sen tắm nóng – lạnh có 2 dây (dây cấp nước nóng và dây cấp nước lạnh).

Sử dụng sen tắm lạnh hay sen tắm nóng - lạnh?

Sen tắm nóng - lạnh điều chỉnh nhiệt độ nước bằng tay gạt

>>> Có nên sử dụng sen âm tường không

>>> Tư vấn mua vòi sen tắm cho người tiêu dùng thông thái

Ngoài ra, sen tắm lạnh chỉ cần nối với nguồn nước thông thường còn sen tắm nóng – lạnh phải thông qua bình nước nóng mới có tác dụng tạo 2 loại nước nóng – lạnh như yêu cầu của người sử dụng. Nếu không nối với bình nước nóng thì sen tắm nóng – lạnh không khác gì loại còn lại.

Một khác biệt nữa là về giá sản phẩm. Giá của vòi hoa sen lạnh thấp hơn giá sen tắm nóng  - lạnh do cấu tạo đơn giản hơn.

2. Nên sử dụng sen tắm lạnh hay sen tắm nóng – lạnh

Với những đặc điểm kể trên, bạn nên sử dụng sen tắm nóng  - lạnh để đem đến hiệu quả tắm gội tốt nhất, tiện nghi nhất cho gia đình. Dù giá của sen tắm nóng – lạnh có cao hơn nhưng sự chênh lệch không nhiều và vẫn làm trong tầm chi tiêu của phần lớn người dùng, do đó nó vẫn được lựa chọn nhiều hơn.

3. Địa chỉ bản sen tắm nóng – lạnh uy tín

Nếu bạn muốn mua sen tắm nóng – lạnh uy tín, bạn có thể đến với Thiết bị vệ sinh và nhà bếp uy tín Khali Nguyễn. Nơi đây cung cấp cho bạn đầy đủ các mẫu sen tắm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, Caesar, American Standard,… Dịch vụ tư vấn, bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm, giá cả cạnh tranh, Khali Nguyễn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

0 đánh giá Nên lựa chọn sen tắm lạnh hay sen tắm nóng – lạnh: Lời khuyên cho bạn

0
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi