Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tuyển tập những phụ kiện chậu rửa bát độc đáo cho nhà bếp hiện đại

155 lượt xem dinhtrang

Chậu rửa đến có nhiều kiểu dáng, chủng loại và phụ kiện chậu rửa bát cũng phong phú không kém. Cùng khám phá những phụ kiện độc đáo trong bài viết sau.

1. Các phụ kiện chậu rửa bát độc đáo

Giá đựng đồ

Để tiết kiệm không gian, bạn có thể lắp thêm giá đựng đồ trên chậu rửa bát. Nó thường được làm dạng lưới, có tác dụng đựng thức ăn, bát đĩa sau khi rửa. Khi dùng chậu, không gian chậu để đựng nước rửa nhưng khi dùng xong, không gian đó có thể tận dùng để làm thành nơi chứa đồ mà giá lưới giúp bạn thực hiện được điều đó.

Phụ kiện chậu rửa bát

Phụ kiện chậu rửa bát

Dụng cụ lọc rác

Dụng cụ này có nhiều lỗ nhỏ, khi nước thoát xuống, rác thải được giữ lại để đổ vào thùng, nước chảy xuống thông qua các lỗ chảy li ti. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ tắc cống thoát nước.

Khay đựng đồ rửa bát

Nhiều người có thói quen để miếng rửa bát lên vòi gây mất thẩm mỹ. Điều này được khắc phục ngay với khay đựng đồ rửa bát. Không chỉ đựng miếng rửa bát, khay còn đựng được nhiều thứ khác như nước rửa, cọ sắt, giẻ, khăn lau khô,…

Phụ kiện chậu rửa bát

Phụ kiện chậu rửa bát

Vách ngăn chống văng nước

Nếu rửa nhiều bát đĩa, mực nước đầy có thể gây bắn nước khi vòi chảy liên tục. Việc này sẽ không còn là vấn đề với vách ngăn chống văn nước. Cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt, vách loại bỏ triệt để mối lo ngại về nước văng ra ngoài.

Các loại kệ (giá) úp chén bát

Sau khi rửa chén bát xong, bạn cần úp chúng vào kệ. Từ đây, các nhà sản xuất sáng tạo ra rất nhiều mẫu kệ úp chén bát khác nhau, đa dạng chủng loại, màu sắc, kiểu dáng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn kệ mà mình thích.

Phụ kiện chậu rửa bát

Giá đựng đồ đa năng

2. Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng các phụ kiện chậu rửa bát

Cũng như chậu rửa, bạn cũng cần chú ý đến những điểm sau đây để sử dụng phụ kiện được hợp lý:

  • Không phải bất cứ thứ gì cũng có thể để lên bàn bếp. Do đó, hãy sắp xếp phụ kiện sao cho hợp lý, mua những phụ kiện thực sự cần thiết.
  • Chọn phụ kiện có chất liệu tốt, an toàn để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Nên mua từ các đại lý, cửa hàng uy tín, các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt với những phụ kiện nhựa, việc lựa chọn kỹ càng quan trọng do nhựa có nhiều loại, trong đó có những loại độc hại.
  • Lau chùi phụ kiện thường xuyên bằng khăn mềm, chất tẩy rửa nhẹ. Không dùng chất độc hại, tính tẩy mạnh vì có thể gây nguy hiểm cho người dùng và bào mòn thiết bị, dụng cụ.
  • Lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phụ kiện cũng cần hài hòa, cân đối với không gian chung của căn bếp.

Trên đây là những phụ kiện chậu rửa bát độc đáo, quen thuộc, dễ sử dụng và tiện ích cho căn bếp. Hãy tham khảo và lựa chọn những phụ kiện phù hợp nhất.

Khali Nguyễn

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi