Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Những đặc điểm cơ bản của giá để chậu rửa bát

148 lượt xem dinhtrang

Các giá để chậu rửa bát thường có ở chậu rửa bát công nghiệp, đặt trong các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể. Nó có những đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Chức năng của giá để chậu rửa bát

Giá để chậu rửa bát là giá đỡ bên dưới chậu, đi liền với chậu và chân chậu có tác dụng cố định, giữ vững chậu. Loại chậu có giá và chân này có kích thước to, chứa được nhiều nước để rửa nhiều đồ dùng cùng một lúc. Đồng thời, do là chậu có giá, chân nên có thể linh hoạt di chuyển đến vị trí khác nếu cần.

Các loại chậu rửa nhà hàng

Giá chậu đi liền với chậu rửa bát

2. Chất liệu của giá để chậu rửa bát

Giá để chậu rửa bát có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chất liệu phổ biến nhất là inox SUS304. Đây là loại thép không gỉ (một loại hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% thành phần crom) có độ bền rất cao, chống ăn mòn tuyệt vời khi tiếp xúc với nhiều hóa chất và các yếu tố tác động từ bên ngoài.

Các loại chậu rửa nhà hàng

Giá chậu làm bằng chất liệu inox SUS304

Giá chậu làm từ inox SUS304 chịu nhiệt tốt, chống va đập, không bị oxy hóa ở nhiệt độ dưới 870 độ C, chống bám bẩn nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

3. Kích thước giá để chậu rửa bát

Kích thước của giá phụ thuộc vào kích thước của chậu rửa bát. Thông thường, một hố chậu sẽ có kích thước chiều ngang x chiều dọc là 500 x 500 mm, do đó kích thước của giá chậu cũng tương tự với chiều ngang +50-100 mm, chiều dọc +50mm, tức là kích thước có thể là 550 x 550mm hoặc 550 x 600mm.

Ngoài ra, một số giá chậu còn được phát triển thêm với bàn đặt bên cạnh để đựng đồ dùng khi cần, do đó chiều ngang có thể còn dài hơn.

Chiều cao của giá chậu (độ dài chân chậu) vào khoảng 800-900mm.

4. Các loại giá để chậu rửa bát

Giá chậu cũng có nhiều loại, nhiều kiểu dáng sáng tạo khác nhau. Dưới đây là một số loại:

  • Giá chậu đơn: Là giá dành cho chậu có 1 hố.
  • Giá chậu đôi: Là giá dành cho chậu 2 hố.
  • Giá chậu ba: Là giá dành cho chậu 3 hố.
  • Giá chậu có bàn: Là giá chậu có bổ sung thêm bàn để đồ ở bên cạnh. Có những chậu công nghiệp, bàn để đồ rất dài để có thể đựng được nhiều đồ dùng khác nhau, khi khối lượng đồ lớn. Ngược lại, cũng có loại giá chậu có bàn nhỏ, bé để đựng một vài đồ lên trên.

Giá để chậu rửa bát

Giá chậu có bàn để đồ bên cạnh

Giá chậu có giá đựng đồ: Một số giá để chậu rửa bát còn có giá để đồ ở ngay bên dưới, dạng thang hoặc mặt phẳng. Đây là nơi bạn có thể đựng rất nhiều đồ đạc, thực phẩm, bát đĩa, xoong nồi bên dưới vô cùng thuận tiện, dễ dàng.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của giá để chậu rửa bát. Nó đi kèm với chậu rửa công nghiệp và là một phần quan trọng của chậu. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bộ phận này. Để lại bình luận dưới bài viết nếu có những thắc mắc cần giải đáp.

Khali Nguyễn

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi