Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Các mẫu chậu rửa bát 2 hố có bàn phổ biến trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt

152 lượt xem dinhtrang

Chậu rửa bát 2 hố có bàn là một loại chậu được sử dụng nhiều trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn,… Trên thị trường ngày nay có những mẫu phổ biến nào? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Các mẫu chậu rửa bát 2 hố có bàn phổ biến

Chậu rửa bát 2 hố có bàn cân

Là loại chậu rửa bát có 2 hố kích thước như nhau, giúp người dùng có thể sử dụng đồng thời cả 2 hố để rửa các đồ dùng, thực phẩm với số lượng lớn. Bàn chờ bên cạnh được sử dụng để đựng đồ trước và sau rửa.

Chậu rửa bát 2 hố có bàn

Một mẫu chậu rửa 2 hố có bàn cân

Chậu rửa bát 2 hố có bàn lệch

Khác với loại chậu có bàn cân, chậu rửa 2 hố bàn lệch có 1 hố chậu kích thước lớn và 1 hố chậu kích thước nhỏ. Hố chậu lớn dùng để rửa các đồ dùng, thực phẩm có kích thước lớn, số lượng nhiều. Hố chậu nhỏ dùng để rửa các đồ dùng, thực phẩm kích thước nhỏ, số lượng ít, giúp tiết kiệm nước và thời gian rửa.

Chậu rửa bát 2 hố có bàn

Một mẫu chậu rửa 2 hố có bàn lệch

Chậu rửa 2 hố có bàn chất liệu inox

Đây là loại chậu rửa 2 hố có bàn phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu inox được sử dụng chủ yếu là inox SUS304, một loại inox cao cấp có độ bền cao theo thời gian, chịu nhiệt tốt, chống bám bẩn, chống trầy xước, không bị hoen gỉ, thích nghi tốt với môi trường nước và khí hậu khác nhau của các vùng miền.

Chậu rửa bát 2 hố có bàn

Chậu rửa 2 hố có bàn chất liệu inox rất phổ biến hiện nay

Kiểu dáng thiết kế của chậu rửa 2 hố có bàn inox thường hiện đại, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm chậu này cũng có nhiều mức giá, từ bình dân đến cao cấp, ai cũng có thể mua được theo nhu cầu của mình.

Chậu rửa 2 hố có bàn chất liệu đá nhân tạo

Đây là dòng chậu rửa cao cấp, được sử dụng chủ yếu ở các căn hộ sang trọng, hiện đại. Loại đá sử dụng khá phong phú, đa dạng, trong đó đá hoa cương được dùng rất nhiều vì độ bền đẹp, láng mịn, dễ vệ sinh, lau chùi của chất liệu.

Chậu rửa bát 2 hố có bàn

Chậu rửa 2 hố có bàn đá nhân tạo

Chậu rửa bát 2 hố có bàn công nghiệp

Đây là loại chậu khác biệt so với các chậu ở trên bởi kích thước lớn của nó. Chậu này được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn. Do kích thước mỗi hố chậu lớn nên chậu đựng được nhiều nước, nhiều đồ dùng, thực phẩm, giúp phục vụ số lượng lớn người dùng.

Chậu rửa bát 2 hố có bàn

Chậu rửa 2 hố có bàn công nghiệp

2. Các lưu ý khi sử dụng chậu rửa bát 2 hố có bàn

Để sử dụng chậu được hiệu quả, bạn cần chú ý các điểm sau:

  • Vệ sinh sạch chậu sau khi sử dụng. Dù chất liệu có bền đến đâu thì cũng có thể bị tác động của yếu tố bất lợi bên ngoài, nên việc vệ sinh sạch không những loại bỏ vi khuẩn gây hại, chống làm hư hại chậu, đồng thời giúp chậu đẹp, duy trì độ thẩm mỹ.
  • Không để những vật nặng lên bàn chậu và hố chậu: Không phải bất cứ thứ gì cũng có thể để lên bàn và hố chậu. Tốt nhất, bạn chỉ lên để những vật thực sự cần thiết như thức ăn, bát đĩa, đồ dùng cần rửa thích hợp,…
  • Không ngâm nước lâu ngày trong chậu: Nước trong chậu nên được xả sạch sau khi sử dụng để giúp chậu khô thoáng, sạch đẹp. Nước sau khi rửa có chất bẩn bên trong, ngâm trong chậu lâu ngày có thể tác động không tốt đến độ bền của chậu.

Trên đây là bài chia sẻ các mẫu chậu rửa bát 2 hố có bàn phổ biến trên thị trường cũng như một số lưu ý khi sử dụng chậu. Hy vọng rằng bạn có thể ghi nhớ, chú ý thực hiện cũng như tham khảo, lựa chọn cho mình những mẫu chậu ưng ý.

Khali Nguyễn

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi