Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Các loại chậu rửa nhà hàng và cách lựa chọn chậu rửa phù hợp

202 lượt xem dinhtrang

Chậu rửa nhà hàng (chậu rửa công nghiệp) rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn uống,… - những nơi phải nấu nướng nhiều phục vụ cho số lượng lớn khách hàng. Cùng tìm hiểu về loại chậu này trong bài viết sau.

1. Các loại chậu rửa nhà hàng

Chậu rửa nhà hàng có rất nhiều loại khác nhau như chậu treo tường, chậu đơn, chậu 2 hố, chậu 3 hố, chậu có bàn để đồ,… Đặc điểm chung của các loại chậu này như sau:

  • Chất liệu cao cấp: Đa phần chậu rửa làm bằng inox SUS304 cao cấp. Loại inox này có chất lượng tốt, độ bền cao, thích nghi tốt với nhiều không gian, môi trường nước, chịu nhiệt, chống trầy xước, chống bám dính hiệu quả.

Các loại chậu rửa nhà hàng

Chậu rửa làm bằng inox SUS304 khá phổ biến

  • Kích thước lớn: Kích thước của chậu rửa rất lớn để phục vụ lượng lớn thức ăn, bát đĩa bên trong. Chỉ tính riêng phần hố chậu, kích thước vào khoảng 500x500x300mm. Nếu tính cả kích thước giá chậu, con số có thể cao hơn, lên tới 1200m chiều dài.
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng của chậu rửa nhà hàng không quá phong phú mà chủ yếu tập trung vào sự tiện nghi, kích thước lớn và thiết kế sao cho tối ưu diện tích bên ngoài và thể tích chứa.

Chậu rửa 1 hố

Chậu rửa 1 hố là chậu rửa chỉ có 1 hố chậu lớn để đựng thức ăn và bát đĩa khi rửa. Loại chậu này có diện tích nhỏ nhất trong các loại chậu công nghiệp, được sử dụng cho các nhà hàng nhỏ.

Chậu rửa nhiều hố

Là chậu có 2, 3 hố hoặc nhiều hơn. Tùy theo lượng khách trung bình phải phục vụ mà nhà hàng lựa chọn loại chậu có số hố nhiều hay ít để rút ngắn thời gian rửa đồ.

Chậu rửa treo tường

Là chậu rửa được gắn lên tường phòng bếp. Loại chậu này giúp tiết kiệm diện tích không gian do phía dưới chậu trống, tạo cho người dùng cảm giác phòng bếp rộng hơn. Tuy nhiên do là chậu treo nên khi lắp đặt phải rất cẩn thận, chắc chắn để chậu không rơi xuống trong quá trình sử dụng.

Các loại chậu rửa nhà hàng

Chậu rửa treo tường

Chậu rửa có giá đựng

Là chậu đặt có giá đựng ở bên dưới giúp chậu đứng vững. Chậu này khá cồng kềnh nhưng chắc chắn nên được sử dụng nhiều.

Chậu rửa có bàn

Là chậu rửa bổ sung thêm bàn ở bên cạnh. Bàn này có thể đặt bát đĩa, đồ dùng, thức ăn lên trên giúp người dùng tiết kiệm không gian, thời gian sử dụng.

Các loại chậu rửa nhà hàng

Chậu rửa có gắn bàn

2. Các lựa chọn chậu rửa nhà hàng phù hợp

Để lựa chọn được chiếc chậu ưng ý, bạn cần chú ý các điểm sau:

  • Căn cứ kích thước phòng bếp, quy mô nhà hàng để lựa chọn chậu 1 hố, 2 hố hoặc nhiều hơn.
  • Nên chọn chậu làm bằng inox SUS 304 để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.
  • Mua chậu từ các thương hiệu nổi tiếng, có bảo hành để tạo sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Có thể chọn chậu nhập khẩu vì độ bền của chậu rất cao.

Trên đây là bài chia sẻ về chậu rửa nhà hàng và cách lựa chọn chậu phù hợp. Hy vọng rằng, bạn có thể ứng dụng những chia sẻ hữu ích này vào thực tiễn.

Khali Nguyễn

 

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi