Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách “săn” bồn cầu giá rẻ chất lượng cho mọi nhà

274 lượt xem dinhtrang

Giá cả là điều bất cứ ai muốn mua hàng cũng quan tâm. Làm sao mua được bồn cầu giá rẻ lại chất lượng, đó là câu hỏi ai đang xây dựng nhà cửa cũng đều quan tâm. Hãy cùng đi tìm câu trả lời.

1. Bồn cầu nào sẽ có giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bồn cầu khác nhau, trong đó bồn cầu giá rẻ có 1 số loại sau đây:

  • Bồn cầu xổm: Đây là loại bồn cầu rẻ nhất vì chi phí sản xuất thấp, dễ làm. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn bồn cầu này để tiết kiệm chi phí cho gia đình. Nếu bạn đang xây nhà trọ, mua bồn cầu này sẽ ít chi phí nhất.

Cách lựa chọn bồn cầu vệ sinh phù hợp

Một loại bồn cầu xổm giá rẻ

  • Bồn cầu 1 khối, 2 khối phân khúc thấp: Nhiều hãng sản xuất chú trọng cả đối tượng khách hàng bình dân nên sản xuất sản phẩm ở phân khúc thấp. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối giá rẻ trong phân khúc này để tiết kiệm.
  • Bồn cầu mẫu mã cũ: Nếu bạn chỉ cần quan tâm đến chất lượng bồn cầu mà không quan tâm mẫu mã thì bạn có thể chọn các bồn cầu mẫu cũ. Chúng vẫn đầy đủ tính năng, chỉ khác về mẫu mã nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nhiều cửa hàng thanh lý loại bồn cầu này.

>>> Có nên sử dụng bồn cầu 2 khối không

>>> Kích thước bồn cầu phổ biến dành cho người dùng Việt

2. “Săn” bồn cầu giá rẻ như thế nào?

Có một số cách để bạn mua được bồn cầu giá rẻ như sau:

“Săn” khuyến mại

Nhiều đại lý, cửa hàng tận dụng các dịp lễ đặc biệt như sinh nhật công ty, ngày Tết, Black Friday,… để tổ chức khuyến mại, giảm giá, kích cầu. Chính vì vậy, bạn có thể “săn” khuyến mại đúng dịp để mua được sản phẩm giá rẻ. Đặc điểm của các khuyến mại là giới hạn thời gian và số lượng sản phẩm ưu đãi nên bạn phải “nhanh tay” thì mới có được sản phẩm ưng ý.

Cách lựa chọn bồn cầu 2 khối giá rẻ

Khuyến mại là dịp quan trọng giúp bạn mua được sản phẩm giá rẻ

>>> Bật mí cách mua bồn cầu 1 khối giá rẻ cho mọi nhà

>>> 4 cách mua bồn cầu giá rẻ TpHCM cho người tiêu dùng Việt

Mua chung

Nếu bạn mua nhiều sản phẩm cùng một lúc thì đại lý sẽ bán cho bạn với giá rẻ hơn. Do đó, hãy tập hợp số lượng bồn cầu cần mua của cả gia đình cùng với hàng xóm, những người thân quen cùng nhu cầu, sau đó mua gộp chung cùng 1 đơn hàng sẽ được bồn cầu giá rẻ hơn mà vẫn chất lượng.

Mua tại kho xưởng chính hãng

Giá sản phẩm nếu qua kênh đại lý các loại sẽ độn lên nhiều so với giá nhà sản xuất muốn bán. Do đó, bạn có thể đến tận kho xưởng của hãng hoặc cửa hàng phân phối bán lẻ thuộc sở hữu của hãng sản xuất thì sẽ được giá rẻ hơn.

Mua bồn cầu thương hiệu nhỏ

Các thương hiệu lớn bỏ nhiều tiền vào quảng cáo nên giá sản phẩm cùng loại sẽ phải cao hơn để bù đắp chi phí truyền thông. Trái lại, các thương hiệu nhỏ lại tập trung vào sản xuất để giảm giá thành chứ không quảng cáo mạnh. Do đó, bạn nên mua bồn cầu thương hiệu nhỏ thì sẽ được giá tốt hơn bồn cầu của thương hiệu tên tuổi.

3. Lưu ý khi mua bồn cầu giá rẻ

Khi mua, bạn cần chú ý các điểm sau đây:

  • Rẻ nhưng phải có nguồn gốc rõ ràng.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • Đảo bảo chế độ bảo hành cam kết.
  • Thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, bao bì đầy đủ.

Để được tư vấn và lựa chọn các bồn cầu thuộc nhiều phân khúc khác nhau, bạn nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín như Khali Nguyễn. Nơi đây cung cấp rất nhiều mẫu mã bồn cầu đẹp, giá cả phải chăng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bồn cầu 1 khối INAX

Một loại bồn cầu phổ biến tại Khali Nguyễn

Mua bồn cầu giá rẻ không khó, quan trọng là bạn phải biết cách và chú ý. Hãy áp dụng các gợi ý như trên để “săn” hàng thành công. Chúc bạn may mắn.

Khali Nguyễn

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi