Những lưu ý về kích thước và cách sử dụng bồn tiểu nam cảm ứng

21/05/2020 1190 lượt xem seo

Bồn tiểu nam cảm ứng hiện nay đã trở thành sản phẩm phổ biến trong các khu vệ sinh thay thế cho tiểu nam sử dụng van xả. Với tính năng tự động nhận diện để làm sạch chất thải trong bồn. Tiểu nam cảm ứng đang ngày càng chứng minh được sự tiện dụng và chuyên nghiệp của mình. Vậy kích thước của nó bao nhiêu là hợp lý và cách lắp đặt chúng để sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý về kích thước và cách sử dụng bồn tiểu nam cảm ứng

Kích thước tiểu nam cảm ứng

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bồn tiểu đó là tiểu nam treo tường và tiểu nam đặt sàn. Đối với bồn tiểu nam treo tường đa dạng về mẫu mã nên kích thước thường dao động từ 600 - 900mm. Vành miệng bồn tiểu từ 100 - 300mm. Còn với bồn tiểu đặt sàn ít thông dụng, đơn giản hơn thì kích thước cũng không thay đổi quá nhiều so với bồn tiểu treo tường.

Bên cạnh đó, khi chọn kích thước cho bồn tiểu nam cảm ứng còn cần phải lưu ý đến không gian, diện tích  xung quanh nơi đặt chúng. Nếu nhà vệ sinh nhỏ thì không nên mua để tránh mất diện tích không đáng có. Các nhà vệ sinh công cộng tuy có diện tích lớn hơn nhưng phải lắp nhiều thiết bị khác như bồn rửa tay, bồn cầu nên cũng cần lưu ý khi lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng và bối cảnh không gian.

bồn tiểu nam cảm ứng

Kích thước tiểu nam cảm ứng

Lưu ý khi chọn kích thước bồn tiểu nam cảm ứng

Bồn tiểu nam đặt sàn được thiết kế chỉ dành cho việc đi tiểu và dùng cho nam giới. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình hộp, hình chữ nhật, hình giọt nước,... Bên cạnh những tiện lợi bồn tiểu nam đặt sàn đem lại thì việc lắp đặt cũng cần được chú ý kỹ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với các loại bồn tiểu thông thường, khi đặt bồn cầu cần chú ý tới khoảng cách từ vành miệng xuống tới sàn 400 đến 600mm là hợp lý. Tuỳ từng tính chất địa điểm, cá thể sinh sống mà độ cao này được điều chỉnh phù hợp. Tuy nhiên, chiều cao trung bình ở mức 500mm được cho là khá phù hợp và thông dụng.

Lưu ý khi sử dụng bồn tiểu nam cảm ứng

  • Không vứt giấy rác, tàn thuốc lá, chất thải rắn,... hay bất kỳ thứ gì khác xuống bồn tiểu bởi chúng sẽ làm tắc nghẽn, ứ đọng và tắc đường ống.
  • Không va chạm các vật nặng vào bồn bởi chúng có thể làm xước lớp men sứ hoặc nặng hơn có thể làm rạn vỡ bồn tiểu.
  • Thường xuyên vệ sinh, cọ rửa các vết ố vàng, bẩn để đảm bảo không gian, thẩm mỹ của không gian nhà vệ sinh.

bồn tiểu nam cảm ứng

Lưu ý khi sử dụng bồn tiểu nam cảm ứng

Trên đây là những lưu ý về kích thước khi lắp đặt và sử dụng bồn tiểu nam cảm ứng được chúng tôi biên soạn, tổng hợp lại. Nếu có nhu cầu lắp đặt loại sản phẩm này các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ cung cấp uy tín như: INAX, TOTO, HITA, VIGlACERA,... để được tư vấn và chọn lựa được cho mình những mẫu ưng ý nhé. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được những mẫu bồn tiểu nam cảm ứng ưng ý.

Tham khảo thêm về các loại bồn tiểu nam tại: https://khalinguyen.vn/

0 đánh giá Những lưu ý về kích thước và cách sử dụng bồn tiểu nam cảm ứng

0
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo