Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bồn Tiểu Nam Cảm Ứng Inax

Mô tả

Trong các dòng sản phẩm sứ thương hiệu Inax, bồn tiểu nam cảm ứng Inax hội tụ những tính năng ưu việt, hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời đem đến sự hoàn mỹ cho các công trình. Hãy cùng Khali Nguyễn tìm hiểu ngay về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1. Thế nào là bồn tiểu nam cảm ứng Inax

Bồn tiểu nam cảm ứng Inax có thể được hiểu là sự kết hợp giữa bồn tiểu nam và van xả tiểu cảm ứng Inax. Một chiếc bồn tiểu nam cảm ứng Inax sẽ có các bộ phận chính: Thân bồn tiểu, ống thoát được gắn với ống thoát trong tường, gioăng nối tường, ống cấp nước, Giá treo, vít cố định, và quan trọng nhất là thiết bị van xả cảm ứng tiểu nam. Một điều đặc biệt của dòng sản phẩm này là nếu một bồn tiểu nam Inax thông thường được tích hợp cùng với van xả cảm ứng thì cũng có thể được gọi là bồn tiểu nam cảm ứng Inax.

bon-tieu-nam-cam-ung-inax

Bồn tiểu nam cảm ứng Inax

Từng loại tiểu sẽ được sử dụng cho từng van xả khác nhau. Những van xả cảm ứng được đặt phía trên hoặc nằm trong bồn tiểu thì có thể coi là bồn tiểu nam cảm ứng Inax.

2. Bồn tiểu nam cảm ứng Inax có gì đặc biệt

2.1. Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt

Các mẫu bồn cảm ứng Inax được đều được thiết nhỏ gọn, điển hình như các mẫu tiểu nam cảm ứng Inax AFU-600Vtiểu nam cảm ứng Inax ASU-500V đều có kiểu dáng đặt sàn dài đẹp mắt thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Ngoài ra, thành bồn được thiết kế cao, giúp các chất thải không bị bắn ra ngoài, giữ nhà vệ sinh luôn sạch đẹp, sang trọng.

inax-asu-500v

Bồn tiểu nam cảm ứng Inax ASU-500V

2.2. Sản phẩm được tích hợp tính năng hiện đại

Khác với nhiều bồn tiểu nam thông thường khác, những mẫu bồn tiểu Inax được tích hợp thêm van xả cảm ứng sẽ đem lại tính năng hiện đại, giúp thuận tiện hơn cho người sử dụng. Ngoài ra, van cảm ứng trong bồn tiểu hoạt động rất nhạy và chính xác, hiệu quả cao. Giúp người dùng tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường.

2.3. Công nghệ nổi trội của bồn tiểu nam cảm ứng Inax

Khali Nguyễn xin đưa ra một số công nghệ nội của bồn tiểu nam cảm ứng Inax hiện nay như: 

Các dòng sản phẩm sứ, trong đó có bồn tiểu nam đều được thương hiệu Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic nên những vết ố vàng hay vết đọng nước trên sản phẩm sẽ không được hình thành. Điều này giúp cho bề mặt của bồn tiểu luôn giữ được sự sáng bóng, sạch sẽ và không phải tốn nhiều thời gian để cọ rửa.

cong-nghe-men-aqua-ceramic

Công nghệ men Aqua Ceramic

Ngoài ra, bồn tiểu nam này được thương hiệu ứng dụng thêm công nghệ men sứ kháng khuẩn Hyperkilamic. Giúp bề mặt sứ có khả năng ngăn chặn được sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn có trong bồn tiểu. 

3. Địa chỉ phân phối bồn tiểu nam cảm ứng Inax

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh và đặc biệt là bồn tiểu nam có cảm ứng Inax. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên rất nhiều nơi đã lợi dụng và mang đến những sản phẩm kém chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc sử dụng của người tiêu dùng mà còn tác động không tốt đến uy tín của thương hiệu.

Khali Nguyễn là một trong những đơn vị được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết như: Chất lượng, giá thành, bảo hành, mẫu mã,... Đến với Khali Nguyễn bạn sẽ được sở hữu những thiết bị vệ sinh cao cấp, hiện đại với kiểu dáng mới mẻ, hiện đại. Chắc chắn mang đến cho không gian phòng tắm, nhà vệ sinh của các bạn trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt, Khali Nguyễn có dịch vụ tư vấn bán hàng và sau bán hàng (bảo hành, bảo trì) chuyên nghiệp, giúp bạn yên tâm khi dùng sản phẩm.

Bài viết trên đây Khali Nguyễn đã chia sẻ cho bạn những thông tin về bồn tiểu nam cảm ứng Inax để bạn có thể tham khảo. Theo đánh giá của Khali Nguyễn, đây là một dòng sản phẩm có những tính năng nổi bật tiết kiệm nước, sạch sẽ, kết hợp thêm những tính năng cảm ứng hiện đại giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Vậy nên rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bồn cầu Inax, hãy liên hệ ngay với Khali Nguyễn qua thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.