Lavabo Âm Bàn Bravat

Sắp xếp theo:
Xem thêm 12 sản phẩm

Mô tả

1. Lavabo Âm Bàn Bravat là gì?

Lavabo Âm Bàn Bravat là một loại lavabo được thiết kế để âm sâu vào bàn tắm. Điều này tạo ra một diện tích mặt bằng rộng rãi hơn so với lavabo thông thường và cũng giúp tiết kiệm không gian. Lavabo Âm Bàn Bravat được sản xuất từ các chất liệu cao cấp như sứ, đá tự nhiên, hoặc nhựa cao cấp.

2. Tại sao Lavabo Âm Bàn Bravat lại được yêu thích?

Có rất nhiều lý do khiến Lavabo Âm Bàn Bravat trở nên phổ biến. Một trong những lý do đó là vì nó giúp tối ưu hóa không gian phòng tắm. Với một Lavabo Âm Bàn Bravat, bạn có thể tiết kiệm được không gian và có thêm không gian để để các vật dụng khác.

Ngoài ra, Lavabo Âm Bàn Bravat cũng được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế phòng tắm khác nhau. Lavabo Âm Bàn Bravat cũng được sản xuất từ các chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ bền màu sắc.

Tại Khali Nguyễn, chúng tôi cam kết:

  • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, nếu phát hiện ra hàng giả hàng nhái hoàn tiền 200%.
  • Sản phẩm được Khali Nguyễn lựa chọn bán là những sản phẩm có chất lượng phù hợp với giá thành và đã bán là phải có trách nhiệm với hàng hóa và khách hàng!
  • Bán hàng có tâm: Chúng tôi mong muốn được tư vấn khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp và thích hợp để hạn chế được những phiền phức khách hàng có thể gặp phải nếu tự chọn như: chọn sản phẩm không phù hợp kích thước nhà tắm, chọn sp không phù hợp với áp lực nước, chiều cao gia đình, tông thẩm mỹ nhà tắm..... hơn là chỉ báo giá.
  • Thành thật: Chúng tôi luôn thành thật về chất lượng, nguồn gốc, tình năng sản phẩm thậm trí cả rủi ro và phiền phức có thể gặp phải của sản phẩm cũng được thành thật đưa ra tư vấn.
  • Giá thành phù hợp: Giá sản phẩm của chúng tôi không phải là rẻ nhất, chúng tôi có những dịch vụ được thiết kế riêng cho ngành nghề này nó thực sự cần thiết và có giá trị với khách hàng, điều đó giúp chúng tôi là đơn vị có giá bán tốt nhất trong thị trường so với sản phẩm + dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bời vì Khali Nguyễn muốn trở thành tri kỷ của ngôi nhà bạn.

Dịch vụ riêng của Khali Nguyễn dành cho khách hàng:

  • Khảo sát công trình, để hỗ trợ khách hàng chọn sản phẩm đúng và phù hợp cũng như đưa ra các lời khuyên, chú ý, hoặc chỉ ra các vấn khổng ổn nếu có hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo trì sản phẩm lên tới 5 năm, tặng các phụ kiện hao mòn và thay thế miễn phí.
  • Bảo trì kiểm tra sản phẩm trước khi hết hạn bảo hành kể cả sản phẩm có lên đên 5 năm hay 10 năm bảo hành miễn phí, Khali Nguyễn sẽ liên hệ để bảo trì và kiểm tra khi đến hạn, khách hàng không phải ghi nhớ hay lưu thông tin gì cả.
  • Hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố nước trọn đời.

Khali Nguyễn - Tri kỷ của ngôi nhà bạn!

Xem chi tiết
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo