Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu 6 mẫu vòi bếp phổ biến trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt

172 lượt xem dinhtrang

Vòi bếp là một thiết bị quen thuộc trong phòng bếp. Trong bài viết này, Khali Nguyễn sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu vòi bếp phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy chú ý theo dõi trong bài viết.

1. Khái niệm vòi bếp

Vòi bếp là thiết bị nhà bếp có chức năng chuyển nước từ nguồn cấp tới chậu rửa để phục vụ các hoạt động rửa bát đĩa, đồ ăn, thức uống của người dùng. Nó có thể sử dụng cho nhiều loại chậu khác nhau như chậu đơn, chậu đôi 2 hố,…

Cách lắp vòi chậu rửa bát

Vòi nước nhà bếp đi kèm với chậu

2. Các mẫu vòi bếp phổ biến

Vòi bếp lạnh và vòi bếp nóng lạnh

Vòi bếp lạnh là vòi chỉ có 1 đường nước lạnh duy nhất, do đó nó được sử dụng rất hiệu quả vào mùa hè. Tuy tiên, khi mùa đông lạnh đến, vòi nước này khá bất tiện vì nước lạnh gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Để khắc phục điều này, người ta tạo ra vòi bếp nóng lạnh với khả năng chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt. Chỉ cần gạt sang phải, nước sẽ lạnh và gạt sang trái, nước sẽ nóng dần dần.

Vòi bếp đơn và vòi bếp đôi

Vòi bếp đơn và vòi chỉ có 1 vòi duy nhất. Khi sử dụng, bạn mở vòi và nước sẽ chảy đều ra cho bạn sử dụng. Nếu bạn đang dùng chậu 2 hố thì bạn cần lắp vòi nước đơn ở giữa, khi muốn xả nước sang bên hố khác, bạn chỉ cần xoay vòi sang vị trí hố cần nước.

Vòi bếp đôi là vòi có 2 vòi gắn ở trên. Mỗi vòi đều có cần gạt riêng và nghiêng về phía hố chậu khác nhau. Khi bạn cần dùng vòi bên nào, bạn mở xả nước bên đó. Lưu ý khi lắp loại vòi này là cần đảm bảo áp lực nước tốt vì khi 2 vòi xả cùng một lúc, áp lực nước phải khỏe, 2 vòi mới cùng xả được.

Một số mẫu chậu rửa 2 vòi trên thị trường

Một mẫu vòi bếp đôi trên thị trường

Vòi bếp 2 lỗ xả

Đây là loại vòi bếp đặc biệt khi trên đầu vòi có 2 lỗ xả: 1 lỗ xả lớn và 1 lỗ xả bé. Lỗ xả lớn để rửa những đồ dùng, vật dụng, thức ăn có kích thước lớn. Ngược lại, lỗ xả bé để rửa những đồ có kích thước nhỏ hơn.

Một số mẫu chậu rửa 2 vòi trên thị trường

Vòi bếp có 2 lỗ xả độc đáo

Vòi bếp có thể kéo đầu vòi

Đây cũng là một loại vòi bếp được sử dụng nhiều hiện nay. Đặc điểm của vòi này là đầu vòi dài, có thể thu gọn lại nhưng cũng có thể kéo dài ra để rửa nhiều vùng khác nhau trong hố chậu. Với loại vòi này, bạn không cần xoay vòi chậu mà chỉ cần kéo đầu vòi là được.

6 mẫu vòi bếp phổ biến

Vòi bếp có thể di chuyển đầu vòi

Vòi bếp có lớp mạ

Để làm đẹp cho sản phẩm, nhiều hãng sản xuất bổ sung các lớp mạ khác nhau cho vòi bếp. Thông thường sẽ có 3 loại mạ sau:

  • Mạ niken-crom: Lớp mạ này mang lại cho sản phẩm một vẻ đẹp sáng bóng, giúp không gian trở nên hiện đại hơn.
  • Mạ đen tĩnh điện: Mạ đen giúp không gian phòng bếp trở nên độc đáo, mới lạ.
  • Mạ vàng: Mạ vàng giúp phòng bếp mang vẻ đẹp hơi hướng cổ điển, hoàng kim, sang trọng, quý phái.

Vòi bếp gắn tường và gắn chậu

Khác biệt duy nhất của 2 loại vòi bếp này là vị trí gắn: 1 loại gắn tường còn 1 loại gắn chậu. Vòi bếp gắn chậu dễ lắp đặt hơn vòi bếp gắn tường nên được sử dụng nhiều hơn.

Trên đây là 6 mẫu vòi bếp phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm, vui lòng liên hệ với Thiết bị vệ sinh và nhà bếp uy tín Khali Nguyễn qua thông tin bên dưới.

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

 

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi