Download Foxit Reader Full Crack (Foxit PDF Editor) | Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023 - Link Google Drive Siêu Tốc

11/10/2023 288 lượt xem huumanh

Foxit Reader là một phần mềm đọc và xem tài liệu PDF mạnh mẽ và đa chức năng. Với giao diện đơn giản và thân thiện, Foxit Reader cung cấp nhiều tính năng hữu ích như hiển thị, in ấn, tìm kiếm và chú thích trên tài liệu PDF. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các tính năng tiện ích như xem trang theo kiểu tab, tạo và điền vào các biểu mẫu PDF, gắn kết và xem xét tài liệu, và thậm chí cả xem và phát video trong tài liệu PDF.  Với phiên bản Download Foxit Reader Full Crack miễn phí tại Khali Nguyễn bạn có thể dễ dàng sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí nhé!

1. Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là một phần mềm đọc và xem tài liệu PDF được phát triển bởi Foxit Software. Được coi là một trong những công cụ đọc PDF phổ biến và mạnh mẽ, Foxit Reader cung cấp một loạt các tính năng và công cụ cho việc hiển thị, in ấn, tìm kiếm và chú thích trên tài liệu PDF. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Foxit Reader cho phép người dùng mở, xem và đọc tài liệu PDF một cách thuận tiện. Nó hỗ trợ nhiều chế độ xem, cho phép bạn điều chỉnh kích thước, zoom, quay và chuyển đổi giữa các trang một cách dễ dàng.

null

Foxit Reader cũng cung cấp tính năng tìm kiếm nhanh và chính xác trong tài liệu PDF, giúp bạn tìm kiếm từ khóa, cụm từ hoặc ngay cả trên nội dung ẩn. Bạn cũng có thể thêm chú thích, đánh dấu và ghi chú trực tiếp trên tài liệu PDF để làm việc và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả. Ngoài ra, Foxit Reader Full Crack còn hỗ trợ tính năng tạo và điền vào các biểu mẫu PDF, cho phép bạn điền thông tin, ký tên và lưu trữ dữ liệu trên các biểu mẫu một cách tiện lợi. Bạn cũng có thể xem và phát video trong tài liệu PDF mà không cần phải mở ứng dụng ngoài.

2. Các tính năng nổi bật mới mà Foxit Reader sở hữu?

Với phần mềm Foxit Reader Full Crack bạn sẽ nhận được các tính năng nâng cấp mang đến sự tiện lợi và hiệu quả làm việc tốt hơn so với các ứng dụng PDF khác như:

Đọc và in

Trải nghiệm sức mạnh của PDF thông qua Trình đọc PDF đầy đủ chức năng. Đọc và in PDF không thể dễ dàng hơn. Tận dụng các biểu mẫu và quy trình công việc hiện có với tính năng điền biểu mẫu PDF (Acroforms) và XFA (Kiến trúc biểu mẫu XML) tiêu chuẩn.

null

Đọc PDF ở mọi nơi

Foxit PDF Reader có sẵn trên Windows, macOS, iOS, android, web và Linux, mang lại trải nghiệm đọc nhất quán cho dù bạn đang ở đâu và sử dụng thiết bị nào.

null

Hợp tác và chia sẻ

Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu và CMS doanh nghiệp phổ biến. Cộng tác thông qua các bài đánh giá được chia sẻ trong khi cung cấp phản hồi về tài liệu với nhiều công cụ chú thích. Thêm hình ảnh, video và tệp đính kèm.

null

Bảo vệ và ký tên

Ký tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng Chữ ký điện tử và xác minh trạng thái của chữ ký điện tử. An toàn trước các lỗ hổng bằng cách sử dụng Trình quản lý tin cậy/Chế độ an toàn, ASLR & DEP, Tắt JavaScript và Hộp thoại cảnh báo bảo mật.

null

Tùy chỉnh và triển khai

Sử dụng Chính sách Nhóm cho cài đặt cấu hình và menu, Danh mục SCUP để nhập và triển khai các bản cập nhật thông qua Dịch vụ Windows Update, Cấu hình XML để tùy chỉnh triển khai hàng loạt và Công cụ Tùy chỉnh Thiết lập cho cấu hình trình cài đặt.

Ngoài ra Foxit Reader còn sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích khác chờ bạn khám phá và khai thác sử dụng.

3. Cấu hình Foxit Reader yêu cầu hệ thống

Với phiên bản Foxit Reader Full Crack mà Khali Nguyễn chia sẻ, bạn cần đáp ứng yêu cầu cơ bản về cấu hình máy tính như sau để sử dụng:

Hệ điều hành

Windows 7/8/10, macOS, Linux

Bộ xử lý

Intel Pentium hoặc tương đương

RAM

Tối thiểu 1GB, đề nghị 2GB trở lên

Dung lượng đĩa cứng

Tối thiểu 500MB dung lượng trống

Độ phân giải màn hình

Tối thiểu 1024x768

4. Download phần mềm Foxit Reader Full Crack - Kích hoạt miễn phí

Với phiên bản mà Đỉnh Vàng Computer chia sẻ là phiên bản được sưu tầm có thể xảy ra một số lỗi không mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn có thể tham khảo lựa chọn phiên bản chính hãng từ nhà sản xuất để có được trải nghiệm tốt nhất nhé:

Link download phần mềm: Foxit Reader Full Crack Miễn Phí

*Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Foxit Reader, bạn cần tắt chức năng diệt virus của Window Security trước khi tiến hành cài đặt.

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Reader Full Crack

Để tiến hành cài đặt phần mềm Foxit Reader bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải file từ mục Download. Sau khi tải file xuống bạn tiến hành giải nén file ,tìm đến mục Foxit Reader và mở nó lên. 

null

Bước 2: Bạn chọn OK để bắt đầu quá trình cài đặt.

null

Bước 3: Tại đây bạn chọn Next.

null

Bước 4: Sau đó bạn chọn “I Agree the agreement” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. Tiếp tục bạn chọn Next.

null

Bước 5: Bạn chọn thư mục để lưu phần mềm và chọn Next.

null

Bước 6: Tiếp tục nhấn Next.

null

Bước 7: Bạn chọn Next.

null

Bước 8: Tích chọn Enable Safe Reading Mode. Tiếp tục chọn Next.

null

Bước 9: Tích mục “Don’t install a free 15 day trial of Foxit PDF Editor” rồi nhấn Next.

null

Bước 10: Sau đó bạn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

null

Bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút sau đó chọn Finish. Và đây là kết quả sau khi bạn cài đặt thành công:

null

6. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Reader Editor

Để tiến hành cài đặt phần mềm Foxit Reader Editor bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Sau khi tải file xuống bạn tiến hành giải nén file ,tìm đến mục Foxit Reader Editor và mở nó lên.

Bước 2: Tại cửa sổ Foxit PDF Editor, bạn chọn vào nút Quick Install.

Bước 3: Bạn Agree with License Agreement và chọn Quick Install.

Bước 4: Sau khi cài đặt bạn không chọn Start Now, bạn chọn tắt phần mềm.

Bước 5: Bạn chọn copy 2 thư mục trong thư mục crack.

Bước 6: Bạn tìm đến nơi lưu phần mềm bằng “Open file  location”, thông thường đường dẫn sẽ là “C:Program Files (x86)Foxit SoftwareFoxit PDF Editor” và dán nó.

Bước 7: Sau khi Paste, bạn chọn Replace or Skip Files.

Và chọn Do this for all current items. Sau đó bạn chọn Next để kết thúc quá trình.

Và đó là tất cả về bài viết Foxit Reader Full Crack| Kích hoạt miễn phí - mới nhất 2023 mà Khali Nguyễn chia sẻ tới bạn. Chúc các bạn thành công!

0 đánh giá Download Foxit Reader Full Crack (Foxit PDF Editor) | Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023 - Link Google Drive Siêu Tốc

0
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo