​​​​​​​Download Adobe Animate CC 2022| Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023 - Link Google Drive Siêu Tốc

26/10/2023 166 lượt xem huumanh

Với Adobe Animate CC 2022 người dùng có thể tạo ra các hoạt hình chuyển động, tương tác, và hiệu ứng động bằng cách sử dụng các công cụ vẽ, timeline, kỹ thuật kéo và thả. Nó hỗ trợ định dạng đầu ra phong phú, bao gồm HTML5, WebGL, video, GIF, SVG và nhiều định dạng khác, giúp người dùng tạo ra nội dung linh hoạt và tương thích trên nhiều nền tảng và thiết bị.

1. Adobe Animate CC 2022 là gì?

Adobe Animate CC 2022 là một phần mềm đồ họa và hoạt hình chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Nó là một phần của bộ công cụ Adobe Creative Cloud và được sử dụng rộng rãi để tạo ra các hoạt hình, trò chơi, ứng dụng di động, truyền thông tương tác và nhiều loại nội dung đa phương tiện khác.

null

Adobe Animate CC cung cấp các công cụ mạnh mẽ để thiết kế, vẽ và tạo ra các hoạt hình 2D và 3D. Người dùng có thể tạo ra các hoạt hình động, banner web, trò chơi trực tuyến, video hướng dẫn, quảng cáo trực tuyến và nhiều nội dung tương tác khác. Phần mềm này hỗ trợ các công nghệ tiên tiến như đồ họa vector, kỹ thuật tweening, bộ công cụ timeline mạnh mẽ và tích hợp với các công cụ khác trong bộ Adobe Creative Cloud như Photoshop và IllustratorAdobe Animate CC 2022 cung cấp cho các nhà thiết kế và nhà phát triển một môi trường sáng tạo và linh hoạt để tạo ra các sản phẩm hoạt hình chất lượng cao và tương tác đa phương tiện.

2. Các tính năng nổi bật mới mà Adobe After Effects 2022 sở hữu?

Với phần mềm Adobe Animate CC 2022 bạn sẽ nhận được các tính năng nâng cấp mang đến sự tiện lợi và hiệu quả làm việc tốt hơn so với các phiên bản khác trước đó, cụ thể các tính năng mới sẽ được cập nhật ở phiên bản 2023 như:

2.1 Sẵn sàng cho thử thách

Tạo web tương tác cũng như nội dung di động cho trò chơi và quảng cáo bằng các công cụ tạo hoạt ảnh và vẽ minh họa mạnh mẽ. Xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và lồng ghép âm thanh. Chia sẻ hoạt ảnh dưới dạng trải nghiệm thực tế tăng cường. Với Animate, bạn có thể thiết kế nội dung và lập trình ngay trong ứng dụng.

2.2 Tạo các nhân vật như ngoài đời thật

Phác thảo và vẽ các nhân vật biểu cảm hơn với cọ vẽ trực tiếp của Adobe Fresco, uyển chuyển và hòa trộn như những cây bút thực thụ. Tạo các nhân vật biết chớp mắt, nói chuyện và đi lại bằng tính năng tạo hoạt ảnh từng khung hình đơn giản. Và tạo các biểu ngữ web tương tác biết phản hồi với các thao tác của người dùng, như di chuyển chuột, chạm và nhấp chuột.

2.3 Xuất bản lên bất kỳ nền tảng nào

Tiếp cận đối tượng trên máy tính, thiết bị di động và TV bằng cách xuất hoạt ảnh sang nhiều nền tảng, bao gồm cả HTML5 Canvas, WebGL, Flash/Adobe AIR và các nền tảng tùy chỉnh như SVG. Bạn có thể bổ sung mã ngay bên trong các dự án và thậm chí thêm hành động mà không cần lập trình.

null

2.4 Máy biến dạng phong bì

Tạo các tư thế độc đáo thực sự nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ biến dạng Phong bì mới. Nó giúp làm biến dạng một đối tượng cong vênh vectơ hoặc bitmap nhất định xung quanh các cạnh của nó bằng cách sử dụng các tay cầm Bezier quen thuộc.

null

2.5 Xương dẻo

Tạo xương cho các tư thế nhân vật phi tuyến tính một cách dễ dàng bằng cách sử dụng xương Flexi mới. Giờ đây, bạn có thể vẽ và biến dạng các xương Flexi bằng công cụ Asset warp giống như cách bạn vẽ và sửa đổi bất kỳ đường cong bezier nào bằng công cụ Pen.

null

2.6 Chế độ chỉnh sửa giàn khoan

Sử dụng Chế độ chỉnh sửa giàn khoan mới để thêm hoặc sửa đổi cấu trúc giàn khoan trên hình dạng cơ sở mà không làm biến dạng nó và ánh xạ các thay đổi trở lại trên các tư thế bị biến dạng trên các khung hình chính.

null

2.7 Các đối tượng bị cong vênh trong Bảng điều khiển thư viện

Các đối tượng bị cong vênh hiện có sẵn trong bảng Thư viện với các khả năng quản lý nội dung như đổi tên, sắp xếp nội dung trong thư mục, v.v., để kiểm soát sản xuất tốt hơn.

null

3. Cấu hình Adobe Animate CC 2022 yêu cầu hệ thống

Với phiên bản Adobe Animate CC 2022, bạn cần đáp ứng yêu cầu cơ bản về cấu hình máy tính như sau để sử dụng:

Yêu cầu Windows macOS
Bộ xử lý Intel Core 2 Duo Intel Core 2 Duo
RAM Ít nhất 4GB Ít nhất 4GB
Đồ họa Intel HD Graphics 2000 Intel HD Graphics 2000
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) macOS 10.15
Đĩa cứng Ít nhất 4GB dung lượng trống Ít nhất 4GB dung lượng trống
Kết nối internet Yêu cầu Yêu cầu

4. Download phần mềm Adobe Animate CC 2022 - Kích hoạt miễn phí

Với phiên bản mà Khali Nguyễn chia sẻ là phiên bản được sưu tầm có thể xảy ra một số lỗi không mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn, bạn có thể tham khảo lựa chọn phiên bản chính hãng từ nhà sản xuất để có được trải nghiệm tốt nhất nhé:

Link download phần mềm: Adobe Animate CC 2022
*Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Animate CC 2022, bạn cần tắt chức năng diệt virus của Window Security trước khi tiến hành cài đặt.

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Animate CC 2022

Để tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Animate CC 2022 bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải file từ mục Download

Bước 2: Sau khi tải file xuống bạn tiến hành giải nén file, tìm đến mục Adobe Animate CC và mở nó lên.

null

Bước 3: Chọn Install. Chờ quá trình cài đặt phần mềm diễn ra.

null

Bước 4: Chọn Continue.

null

Bước 5: Chọn OK để hoàn tất.

Bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút. Và đây là kết quả sau khi bạn cài đặt thành công:

null

Và đó là tất cả về bài viết Adobe Animate CC 2022| Kích hoạt miễn phí - mới nhất 2023 mà Khali Nguyễn chia sẻ tới bạn.Chúc các bạn thành công!

0 đánh giá ​​​​​​​Download Adobe Animate CC 2022| Kích Hoạt Miễn Phí Mới Nhất 2023 - Link Google Drive Siêu Tốc

0
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo