Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng hợp kích thước lavabo INAX phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

90 lượt xem dinhtrang

Nắm bắt được kích thước lavabo INAX sẽ giúp bạn có sự tính toán, chuẩn bị cẩn thận khi thiết kế, bố trí đồ dùng, thiết bị trong phòng tắm. Hãy cùng tìm hiểu kích thước các mẫu phổ biến trong bài viết sau.

1. Kích thước lavabo INAX âm bàn

Lavabo INAX âm bàn là loại lavabo có phần thân chìm dưới lòng bàn đá, giúp tạo độ thông thoáng cho không gian phòng tắm. Nó có 2 loại đó là lavabo âm bàn toàn phần và lavabo âm bàn dương vành:

  • Lavabo âm bàn toàn phần là lavabo không có vành, toàn bộ phần thân nằm âm dưới bàn đá.
  • Lavabo âm bàn dương vành là lavabo có phần thân âm dưới bài, phần vành dương nổi lên trên mặt bàn.

Kích thước phổ biến của các lavabo loại này như sau (dọc x ngang x sâu):

Kích thước lavabo INAX

Lavabo INAX âm bàn

2. Kích thước lavabo INAX đặt bàn

Khác với lavabo âm bàn, lavabo dương bàn có sự “cồng kềnh” hơn sau khi lắp đặt vì nó nằm nổi lên trên mặt bàn đá. Tuy nhiên, với sự sắp xếp hợp lý, lavabo này lại tạo nên vẻ đẹp độc đáo, thu hút người dùng khi bước vào.

Lavabo đặt bàn cũng có nhiều loại kiểu dáng khác nhau như tròn, vuông, vuông/chữ nhật bo góc… Kích thước phổ biến của nó như sau (dài x rộng x sâu):

Kích thước lavabo INAX

Lavabo INAX Đặt bàn

3. Kích thước lavabo INAX treo tường

Lavabo treo tường cũng là 1 loại lavabo của INAX được khách hàng sử dụng nhiều. Bạn có thể sử dụng lavabo treo tường có chân hoặc không chân, dạng chân lửng hoặc chân dài đặt sàn, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

  • Lavabo chân lửng sẽ giúp bạn che được xi phông bên dưới chậu.
  • Lavabo chân dài vừa che xi phông bên dưới, vừa giúp bạn có thêm phương án xả trực tiếp nước xuống sàn qua ống dẫn (thay vì xả qua ống âm tường) vì chân dài sẽ giúp che đường ống.

Kích thước lavabo loại này (không tính chân) như sau (dài x rộng x sâu):

Kích thước lavabo INAX

Lavabo INAX treo tường

4. Nên chọn lavabo loại nào cho phòng tắm gia đình

Tùy theo đặc điểm phòng tắm, nhu cầu và sở thích sử dụng mà bạn chọn loại lavabo nào cho phòng tắm gia đình mình. Các loại lavabo không có sự chênh lệch quá nhiều về giá nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Nếu bạn muốn không gian thoáng đãng hơn thì có thể chọn lavabo âm bàn. Nếu bạn muốn tạo vẻ đẹp cho căn phòng bằng lavabo thì có thể chọn lavabo đặt bàn. Nếu bạn không muốn phải chuẩn bị bàn đá trong phòng thì có thể chọn lavabo treo tường…

5. Địa chỉ phân phối lavabo INAX uy tín

Có nhiều địa chỉ phân phối lavabo INAX, trong đó Khalinguyen.vn nổi lên là một địa chỉ uy tín trong nhiều năm. Không những phân phối lavabo và các thiết bị vệ sinh khác của INAX, Khalinguyen.vn còn có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh tầm cỡ khác như TOTO, Caesar, American Standard, Grohe, Viglacera… giúp bạn có thể lựa chọn nhiều loại tùy thích.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm tại Khalinguyen.vn đểu chính hãng, mức giá hợp lý, cùng với đó là dịch vụ tư vấn bán hàng, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì sau bán hàng nhiều ưu việt, tận tâm, chu đáo giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Để được tư vấn và cung cấp các mẫu lavabo INAX và của các thương hiệu khác, liên hệ Khalinguyen.vn theo thông tin liên lạc bên dưới.

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi