Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu 4 loại bồn cầu INAX phổ biến trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay

141 lượt xem dinhtrang

Bồn cầu INAX là thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Hiện nay INAX có 4 loại bồn cầu là bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu điện tử. Cùng tìm hiểu các loại bồn cầu này trong bài viết sau.

1. Các loại bồn cầu INAX trên thị trường

Bồn cầu một khối

Bồn cầu 1 khối là bồn cầu có phần két nước liền với thân bồn cầu thành một khối thống nhất. Loại bồn cầu này rất thông dụng vì giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển.

Bồn cầu INAX

Bồn cầu 1 khối

INAX áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong sản xuất bồn cầu 1 khối như công nghệ kháng khuẩn, công nghệ chống bám bẩn, công nghệ tiết kiệm nước, công nghệ xả xoáy giúp cuốn trôi vết bẩn chỉ trong 1 lần nhấn xả.

Bồn cầu hai khối

Bồn cầu hai khối là bồn cầu có phần thân tách rời phần két nước thành 2 khối riêng biệt. Khi lắp đặt, phần két nước sẽ đặt lên trên thân bồn cầu. Loại bồn cầu này cũng rất phổ biến vì giá thành rẻ, dễ mua, dễ sử dụng. Nhược điểm của bồn cầu này là phần két nước nối với thân bồn cầu có thể bị rò rỉ nếu như người thợ lắp sai kỹ thuật. Ngoài ra, việc vệ sinh các chi tiết của bồn cầu hai khối cũng phức tạp hơn.

Bồn cầu INAX

Bồn cầu hai khối

Giống như bồn cầu 1 khối, bồn cầu hai khối INAX cũng được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất, tạo nên một sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Bồn cầu treo tường

Khác với 2 loại bồn cầu trên, bồn cầu treo tường được treo trực tiếp lên tường nhà vệ sinh chứ không đặt dưới sàn. Nó có phần két nước âm tường, có nút nhấn xả hoặc tay gạt để xả nước. Ưu điểm của bồn cầu này là giúp tiết kiệm không gian phòng vệ sinh do kích thước nhỏ, lược bỏ một số chi tiết cồng kềnh. Hạn chế của bồn cầu này là lắp đặt khá phức tạp, đòi hòi kỹ thuật cao. Việc sửa chữa, thay thế cũng mất nhiều thời gian.

Bồn cầu INAX

Bồn cầu treo tường

Bồn cầu điện tử

Bồn cầu điện tử (hay bồn cầu thông minh) là bồn cầu sử dụng các tính năng hiện đại để hỗ trợ quá trình vệ sinh của con người như tự động xịt rửa, sấy khô hậu môn, tự động xả, điều chỉnh nhiệt độ nước, nắp ngồi, khí sấy… Đây là loại bồn cầu khoa học nhất hiện nay:

  • Giúp việc vệ sinh sạch sẽ hơn do hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn, chất bẩn.
  • Công nghệ kháng khuẩn, chống bám bẩn được áp dụng hiệu quả trong thiết bị.
  • Sử dụng tốt cho cả mùa đông và mùa hè nhờ khả năng điều chỉnh nhiệt độ.
  • Hỗ trợ cho người mắc bệnh tiêu hóa như táo bón, khó tiêu.
  • Có chế độ vệ sinh riêng cho nữ giới rất tiện lợi.

Bồn cầu INAX

Bồn cầu điện tử

2. Địa chỉ phân phối bồn cầu INAX chính hãng

Để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để có được sản phẩm chính hãng như Khalinguyen.vn là một ví dụ. Khalinguyen.vn cung cấp đầy đủ các loại, mẫu mã bồn cầu INAX chính hãng, chất lượng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, mong muốn. Đặc biệt, Khalinguyen.vn có dịch vụ tư vấn bán hàng và sau bán hàng (bảo hành, bảo trì) chuyên nghiệp, giúp bạn yên tâm khi dùng sản phẩm.

Để được tư vấn và cung cấp bồn cầu INAX, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới bài viết này.

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi