Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách lựa chọn bồn cầu 2 khối giá rẻ thông minh và tiết kiệm

222 lượt xem dinhtrang

Bồn cầu 2 khối giá rẻ là mong muốn của nhiều gia đình có thu nhập trung bình. Rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. Làm cách nào để thực hiện được điều này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Bồn cầu 2 khối là gì?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bồn cầu là bồn cầu xổm (dùng cho tư thế ngồi xổm) và bồn cầu bệt (dùng cho tư thế ngồi bệt). Trong bồn cầu bệt lại được chia thành bồn cầu treo tường, bồn cầu thông minh, bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối.

Cách lựa chọn bồn cầu 2 khối giá rẻ

Một mẫu bồn cầu 2 khối tại Khali Nguyễn

Bồn cầu 2 khối là loại bồn cầu sứ có 2 khối riêng biệt là két nước và thân bồn cầu. Khi lắp đặt, người thợ ghép 2 khối lại với nhau thành 1 thể thống nhất giúp bồn cầu hoạt động như bình thường.

>>> Có nên sử dụng bồn cầu 2 khối không

>>> Bật mí cách mua bồn cầu 1 khối giá rẻ cho mọi nhà

2. Lợi ích của bồn cầu 2 khối giá rẻ

Lợi ích đầu tiên đó là về kinh tế. Những hộ gia đình có điều kiện khó khăn thường lựa chọn các sản phẩm rẻ để sử dụng, trong đó có cả bồn cầu. Ngoài ra, những chủ phòng trọ xây dựng nhiều phòng khác nhau cũng muốn lựa chọn loại bồn cầu này để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và nhanh thu hồi vốn.

Lợi ích tiếp theo chính là bồn cầu 2 khối giá rẻ góp phần phổ biến bồn cầu tự hoại tới người dân. Khi nền kinh tế còn khó khăn, nhiều gia đình vẫn sử dụng nhà xí thủ công truyền thống thì bồn cầu giá rẻ ra đời giúp người dẫn dễ dàng tiếp cận với thiết bị hiện đại, thay đổi thói quen vệ sinh, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

3. Cách lựa chọn bồn cầu 2 khối giá rẻ

Để lựa chọn được sản phẩm rẻ và chất lượng, bạn nên thực hiện theo 1 số gợi ý sau:

Lựa chọn thương hiệu bình dân

Hiện nay có nhiều thương hiệu bồn cầu trên thị trường. Có dòng thương hiệu cao cấp, trung cấp nhưng nhiều thương hiệu bình dân có dòng sản phẩm giá rẻ. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thuộc phân khúc này để sắm sửa cho gia đình mình.

Ngoài ra, các thương hiệu ít nổi tiếng nhưng bền vững cũng là nơi bạn nên tin tưởng, lựa chọn. Sở dĩ bồn cầu có thương hiệu nhưng ít nổi tiếng là do nhà sản xuất tiết kiệm chi phí quảng cáo, tập trung cho sản phẩm nên thay vì quảng bá sản phẩm nhiều hơn thì đổi lại, giá thành sản phẩm lại được hạ xuống. Do đó, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi.

"Săn" khuyến mại

Rất nhiều các cửa hàng thiết bị vệ sinh tung các chương trình khuyến mại, giảm giá sốc cho khách hàng vào những dịp đặc biệt như năm mới, noel, sinh nhật công ty,… Chính vì vậy, bạn hãy lựa đúng thời điểm này để sắm cho mình một chiếc bồn cầu 2 khối giá rẻ. Chắc chắn, giá sản phẩm sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường.

Cách lựa chọn bồn cầu 2 khối giá rẻ

"Săn" khuyến mại là 1 cách thông minh để mua được sản phẩm giá rẻ

>>> Cách xác định giá bồn cầu vệ sinh cho người tiêu dùng thông thái

>>> Cách chọn bồn cầu vệ sinh phù hợp với phòng tắm gia đình

Mua chung

Nếu bạn muốn mua bồn cầu 2 khối giá rẻ, hãy nghĩ đến việc mua chung. Tập hợp những người cùng có nhu cầu mua bồn cầu giá rẻ, sau đó mua 1 loạt tại nhà sản xuất. Bạn sẽ được nhận giá sỉ (thấp hơn giá bán lẻ) do số lượng nhập nhiều.

Mua tại xưởng

Nếu bạn mua bồn cầu qua đại lý thì giá đã được độn lên theo cấp phân phối. Do đó, nếu bạn biết cách mua tận xưởng, nhà máy sản xuất, giá sản phẩm sẽ thấp hơn rất nhiều.

4. Mua bồn cầu 2 khối tại Khali Nguyễn

Ngoài ra, bạn còn 1 lựa chọn khác để mua bồn cầu 2 khối giá rẻ đó chính là mua tại Thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn. Nơi đây cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh với nhiều phân khúc khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu lớn. Giá tại Khali Nguyễn luôn cạnh tranh, tiết kiệm chi tiêu nhất cho khách hàng.

Cách lựa chọn bồn cầu 2 khối giá rẻ

Một mẫu bồn cầu 2 khối khác tại Khali Nguyễn

Không khó để mua được một chiếc bồn cầu 2 khối giá rẻ nếu bạn tinh ý và khéo léo. Hãy áp dụng những gợi ý trên ngay hôm nay để sắm được bồn cầu ưng ý cho gia đình.

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi