Những thông tin cần biết khi sử dụng máy xông hơi ướt

05/12/2017 1132 lượt xem admin

 Xin cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy xông hơi ướt COAST của chúng tôi. Để các bạn hiểu rõ hơn về tính năng, công dụng cũng như biết các cách xử lý các sự cố khi sử dụng máy xông hơi Coast, chúng tôi xin gửi tới Quý khách danh sách những câu hỏi thường gặp để hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Xin cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy xông hơi ướt COAST của chúng tôi. Để các bạn hiểu rõ hơn về tính năng, công dụng cũng như biết các cách xử lý các sự cố khi sử dụng máy xông hơi Coast, chúng tôi xin gửi tới Quý khách danh sách những câu hỏi thường gặp để hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Mục lục Hiển thị

Câu hỏi 1: Những ai bị hạn chế sử dụng máy xông hơi ướt Coasts?

Trả lời: Mặc dù tắm hơi rất có lợi cho sức khoẻ nhưng những người bị bệnh như bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, phụ nữ có thai và người cao tuổi cần thận trọng khi tắm hơi. Nếu bạn có vấn đề về sức khoẻ về những bệnh này, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ Ngoài ra, tránh uống rượu trước khi tắm hơi.

Câu hỏi 2: Quá trình làm nóng bằng hơi nước như thế nào?

Trả lờiKhi nước đi qua máy xông hơi sẽ được tạo thành hơi nước có nhiệt độ nhất định và không gian phòng tắm sẽ tạo thành môi trường tắm hơi.

Câu hỏi 3: Nhiệt độ hơi nước như thế nào thì thích hợp?

Trả lờiNhiệt độ hơi nước đề nghị nên ở khoảng 35 ~ 55C °, không có yêu cầu thống nhất trong dải nhiệt độ này. Tùy thuộc vào sở thích của người tắm , miễn là bạn cảm thấy thoải mái, nhưng cũng cần cân nhắc đến tuổi và tình trạng sức khoẻ.

Câu hỏi 4: Bao nhiêu lâu thì nhiệt độ hơi nước có thể đạt yêu cầu tắm hơi sau khi mở máy xông hơi?

Trả lờiThời gian để đạt được nhiệt độ tắm hơi phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường và vật liệu của phòng xông hơi. Tất nhiên, công suất mạnh mẽ của máy xông hơi Coasts sẽ hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của bạn. Để tiết kiệm năng lượng, chúng tôi khuyên khách hàng nên lắp đặt phòng xông hơi bằng chất liệu Acrylic, thông thường nhiệt độ hơi nước trong phòng Acrylic sẽ đạt đến mức yêu cầu nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn.

Câu hỏi 5: Khi mua máy xông hơi ướt Coasts cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Trả lờiThứ nhất, chúng ta nên xem xét kích thước của phòng tắm hơi. Nếu không gian lớn hơn sẽ cần máy có công suất xông hơi lớn hơn. Ngoài ra, vật liệu của phòng tắm hơi cũng là một yếu tố cần phải được xem xét khi quyết định máy phát điện hơi nước trên cùng một không gian. Trong khi đó, các yêu cầu về điện từ nhỏ đến lớn cho các phòng vật liệu khác nhau loại hơi nước là acrylic, thủy tinh, ngói, đá. Trong cùng một không gian vật liệu tường cụ thể, bao nhiêu không gian cần được trang bị với bao nhiêu máy xông hơi, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Máy xông hơi ướt Coasts

Máy xông hơi ướt Coasts

Câu hỏi 6: Nên lắp đặt máy xông hơi ướt Coasts ở đâu?

Trả lờiĐối với phòng tắm hơi cũ có thể lắp đặt máy xông hơi Coasts bằng cách thay đổi bồn tắm hoặc vòi hoa sen, miễn là phòng tắm được cách ly hoàn toàn. Đảm bảo tiêu chuẩn: chống nước và không rò rỉ hơi. Mở ra khoảng cách 3/8 “cho không khí lạnh để vào phòng tắm trên mặt đất của cửa.

Ngoài ra cũng nên xem xét các yếu tố sau đây:

A. Máy xông hơi ướt.

B. Điện áp cung cấp điện áp phải là 208V hoặc 240V.

C. Không gian cho Đặt máy.

D. Lựa chọn vật liệu của phòng hơi nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi 7: Tôi có được sử dụng tinh dầu thơm trong phòng tắm hơi không?

Trả lờiCó. Bạn có thể nhỏ giọt hai giọt dầu thơm vào khe của đầu hơi, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời, nhưng hãy nhớ ! Không được nhỏ giọt dầu vào đầu hơi bởi vì nó có thể gây cháy, Lưu ý: nhiệt độ hơi là 212 ° F, do đó không thể làm cho đầu hơi nước trở lên trong tình trạng nóng như vậy.

Dầu thơm được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc, hoa, trái cây và cây cối, nó có vai trò thúc đẩy sự phấn khích và thư giãn, điều trị bằng hương liệu bao gồm các tác động khác nhau, như thở, giảm lo lắng, căng thẳng và mệt mỏi, giảm đau đầu.
Xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng dầu thơm, đặc biệt đối với phụ nữ có thai, người cao tuổi, bị huyết áp cao, tiểu đường, bệnh tim, nghiện rượu và sức khoẻ kém có thể không được tắm hơi thơm.

Câu hỏi 8: Tôi nên lắp đặt bảng điều khiển máy xông hơi ở vị trí nào?

Trả lờiBộ điều khiển nên được lắp đặt trong khu vực phòng tắm hơi, thuận tiện để hoạt động từ thang cao 5 đến 6, vị trí cách xa đầu hơi nước.

Câu hỏi 9: Vị trí lắp đặt của đầu hơi ở đâu là hợp lý?

Trả lờiĐầu hơi phải cao hơn mặt đất ít nhất 30 cm, từ bất kỳ góc nào 15 cm, vòi phun càng xa càng tốt từ nơi tắm (đứng hoặc ngồi).

Câu hỏi 10: Nếu loại nước sử dụng là nước cứng, có thể làm gì để bảo vệ máy xông hơi?

Trả lờiNếu bạn sống trong các vùng nước cứng có hai cách để lựa chọn:

A. Lắp đặt thiết bị làm mềm nước trong hệ thống cung cấp nước nóng của nhà bạn, nước lạnh đi vào máy phát hơi thông qua cây thông này đã được xử lý. Thiết bị này cũng tốt cho hệ thống đường ống của bạn, phần cứng trang trí, vòi nước, thủy tinh tất cả.

B. Máy xông hơi ướt có van xả cặn tự động là sự lựa chọn tốt.

Câu hỏi 11: Hệ thống làm sạch bằng hơi nước là gì?

Trả lờiNó được mở ra ngay lập tức mỗi khi máy xông hơi ướt tắt, chức năng của nó là làm sạch bể nước và van xả sẽ xả khoáng chất để ngăn chặn khoáng sản nằm bên trong bể và thoát khỏi quy mô trên bề mặt của bộ phận làm nóng.

Câu hỏi 12: Có cần thiết phải lắp đặt quạt thông gió bên trong phòng xông hơi không?

Trả lờiKhông cần thiết. Chỉ cần tắm bằng nước ấm hoặc mát sau khi tắm bằng nước, nước sẽ chảy theo cách sau khi hơi ngưng tụ thành nước.

Câu hỏi 13: Có cần phải bảo trì hàng ngày đối với máy máy xông hơi ướt hay không?

Trả lờiKhông. Nó đòi hỏi bảo dưỡng ít, bảo đảm sử gia dụng đình là 5 năm đối với bộ phận và 2 năm đối với toàn bộ máy.

Câu hỏi 14: Máy xông hơi yêu cầu nguồn nước đầu vào là nước nóng hay nước lạnh ?

Trả lờiNước lạnh.

Câu hỏi 15: Chế độ Bảo hành máy xông hơi ướt Coast như thế nào?

Trả lờiMáy xông hơi ướt COASTS do Thiết bị vệ sinh Ngân Phát cung cấp được bảo hành chính hãng 12 tháng từ ngày mua của quý khách.

Câu hỏi 16: Tính năng nổi bật của máy xông hơi Coasts là gì?

Máy xông hơi ướt Coast được trang bị hệ thống kiểm soát kỹ thuật số thông minh, thiết bị đèn đầy màu sắc và điều khiển từ xa, hệ thống thoát nước được thiết kế đặc biệt, phương pháp điều khiển phân đoạn của yếu tố làm nóng. Và thiết kế độc đáo với những ưu điểm sau:

A. Dễ vận hành, thuận tiện cho việc quan sát, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

B. Kiểm soát phân đoạn đạt được nhiệt độ ổn định hơn và hơi nước liên tục.

C. Thời gian kéo dài của bộ phận làm nóng, (hệ thống rửa nhanh và tháo nước).

D. Lau nhanh. Chỉ cần 3-5 phút khi bật máy.

E. Nhiều bảo vệ an toàn và kiểm soát thông minh, an toàn hơn khi sử dụng.

F. Chỉ dẫn sai, dễ bảo trì.

G. Ánh sáng đầy màu sắc có thể mang lại trải nghiệm mơ mộng cho thợ săn.

H. Điều khiển từ xa hồng ngoại làm cho hoạt động thuận tiện hơn.

I. Máy xông hơi ướt COASTS có nhiều loại: Bình thường, Tiêu chuẩn, Sang trọng và Thương mại có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bạn đọc có thể truy cập vào website https://khalinguyen.vn/ để được tư vấn thêm.

 

0 đánh giá Những thông tin cần biết khi sử dụng máy xông hơi ướt

0
Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận
Hotline: 0904501766 Zalo Trò chuyện qua Zalo

Zalo