Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Phân tích ưu nhược điểm của 2 loại vòi lavabo INAX trên thị trường hiện nay

119 lượt xem dinhtrang

Vòi lavabo INAX (vòi chậu rửa mặt) là loại vòi được sử dụng thông dụng tại các gia đình Việt, khách sạn và nhà hàng. Cùng phân tích ưu nhược điểm của 2 loại vòi lavabo INAX trên thị trường hiện nay.

1. Vòi lavabo INAX lạnh

Đây là loại vòi chậu chỉ có 1 đường nước lạnh duy nhất. Khi người dùng sử dụng, chỉ cần gạt hoặc bật tay gạt là nước tuôn ra, làm người lại để đóng lại. Nó có những ưu điểm như:

Ưu điểm

Thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng

Vòi lavabo INAX lạnh có thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Chất liệu bền chắc

Vòi được làm từ chất liệu đồng cao cấp nên có tuổi thọ cao, độ bền chắc, chống được các tác động của môi trường bên ngoài như nhiệt độ, thời tiết. Sản phẩm được mạ niken-crome tạo nên sự sáng bóng, độc đáo, thu hút ánh nhìn người sử dụng.

Vòi lavabo INAX

Vòi lavabo INAX lạnh

Đóng mở, điều chỉnh áp lực nước dễ dàng

Vòi chậu INAX lạnh có thể đóng mở, điều chỉnh áp lực nước dễ dàng qua tay gạt linh hoạt. Tay gạt có độ bền cao giúp bạn đóng mở nhiều lần trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của nó.

Tính năng hiện đại

Với vòi lavabo INAX lạnh loại cảm ứng, nó được tích hợp tính năng cảm ứng hiện đại, bạn chỉ cần đặt tay vào khoảng không dưới vòi, nước sẽ tự động tuôn ra. Khi bạn thu tay lại, nước sẽ đóng tự động. Sản phẩm này được rất nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng trong nhà vệ sinh chung của mình.

Vòi lavabo INAX

Vòi lavabo cảm ứng

Nhược điểm

Nhược điểm của loại vòi này là chỉ có nước lạnh, do đó khi bạn sử dụng vào mùa đông sẽ gặp khó khăn nhất định. Đặc biệt nếu vào thời điểm thời tiết lạnh giá, nhiệt độ giảm sâu, sử dụng vòi lạnh sẽ khiến bạn thấy rất khó chịu. Điều này càng gây trở ngại hơn nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ.

2. Vòi lavabo INAX nóng – lạnh

Vòi lavbo INAX nóng – lạnh có 2 đường nước nóng – lạnh nên được nhiều gia đình sử dụng bởi khả năng cấp nước với nhiệt độ linh hoạt của nó.

Vòi lavabo INAX

Vòi lavabo INAX nóng- lạnh

Ưu điểm

Vòi lavabo nóng – lạnh có nhiều ưu điểm giống vòi lavabo lạnh như:

  • Thiết kế hiện đại, sang trọng
  • Chất liệu bền chắc
  • Đóng mở, điều chỉnh áp lực nước dễ dàng.

Ngoài ra, nó có ưu điểm rất lớn là khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước từ lạnh sang nóng và ngược lại. Do đó, ngay cả vào mùa đông lạnh giá, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước ấm từ vòi lavabo để sử dụng. Việc điều chỉnh nhiệt độ nước cũng rất dễ dàng qua tay gạt, gạt sang bên phía nút đỏ để nước ấm dần, gạt sang phía nút xanh để nước lạnh dần.

Nhược điểm

Nhược điểm của loại vòi này đó là việc phải mất nhiều thời gian sử dụng hơn do phải điều chỉnh nhiệt độ nước. Ngoài ra, khi điều chỉnh nhiệt độ cũng phải làm từ từ, không làm đột ngột để tránh bị bỏng da tay.

Trên đây là những ưu nhược điểm của 2 loại vòi lavabo INAX hiện nay. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại nào sử dụng trong gia đình. Để được tư vấn và cung cấp vòi lavabo INAX cũng như của các thương hiệu khác, liên hệ với Khalinguyen.vn theo thông tin liên lạc bên dưới.

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi