Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu Khalinguyen.vn – Đại lý INAX tại Hà Nội uy tín, tin cậy

77 lượt xem dinhtrang

Các đại lý INAX tại Hà Nội mọc lên chi chít, cạnh tranh nhau về giá khiến người tiêu dùng không biết nên chọn nơi nào là uy tín, giá hợp lý để mua sắm. Chính vì vậy, Khalinguyen.vn ra đời, giúp người tiêu dùng có cái nhìn tốt hơn, tổng quát hơn về thị trường thiết bị vệ sinh nói chung và thiết bị vệ sinh INAX nói riêng.

1. Khalinguyen.vn với phương châm “Thành thật với khách hàng”

Trong khi các đại lý INAX chủ yếu “rao giảng” về những ưu việt của sản phẩm, cố tình “gạt đi” các nhược điểm thì Khalinguyen.vn lại khác. Khalinguyen.vn thành thật với khách hàng về nguồn gốc sản phẩm, về chất lượng sản phẩm và rủi ro, nhược điểm của sản phẩm nếu có. Chính vì vậy, khách hàng đánh giá sản phẩm một cách khách quan, đa chiều hơn.

2. Khalinguyen.vn đưa bạn cái nhìn toàn cảnh về thiết bị vệ sinh INAX

Thường thì các đại lý sẽ trưng bày sản phẩm và khách hàng đến, nghe lời tư vấn của người bán và lựa chọn. Tuy nhiên, các đại lý thường chỉ nói tốt về sản phẩm, thậm chí nói quá, chứ chưa chắc đã phân tích được nhu cầu thực sự của khách hàng.

Thiết bị vệ sinh INAX có tốt không

Khalinguyen.vn cung cấp đầy đủ mẫu mã thiết bị vệ sinh INAX

Ở Khalinguyen.vn, bạn được tham khảo, lựa chọn đầy đủ các mẫu mã sản phẩm của INAX, được biết rõ thông tin sản phẩm, bao gồm cả giá cả để đối chiếu, so sánh (điều mà các đại lý thường giấu đi, khách hỏi gì đáp nấy chứ không công khai giá). Khi khách hàng có câu hỏi cần giải đáp, các chuyên viên của Khalinguyen.vn tư vấn tận tình, chi tiết giúp khách hàng hiểu về sản phẩm.

3. Khalinguyen.vn – Đại lý INAX tại Hà Nội với dịch vụ sau bán hàng ưu Việt

Mặc dù không mở hệ thống showroom, cửa hàng dày đặc như các đại lý khác, Khalinguyen.vn đầu tư mạnh cho phát triển online với mục tiêu phủ sóng rộng rãi, nhanh chóng trên nền tảng internet với chi phí thấp hơn phủ sóng offline, đầu tư cho dịch vụ sau bán hàng nhiều hơn.

Khi thực trạng các đại lý vẫn còn “ngó lơ” dịch vụ sau bán, mải chạy theo doanh số, tâm lý “bán được hàng đã” thì Khalinguyen.vn lại đi ngược lại, chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, bảo trì sản phẩm. Khalinguyen.vn thấu hiểu sự khó khăn của khách hàng khi mua thiết bị không phù hợp, không biết lắp, khi gặp sự cố thì khó được khắc phục… chính vì vậy, Khalinguyen.vn khi tư vấn cho khách hàng luôn khảo sát kỹ công trình và nhu cầu của khách, sau đó mới tư vấn sản phẩm phù hợp.

Khalinguyen.vn hỗ trợ lắp đặt, có lịch kiểm tra định kỳ sản phẩm sau lắp đặt, bảo hành, bảo trì tận tâm, chu đáo khi khách hàng yêu cầu, từ đó giúp khách yên tâm, tin tưởng, tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Đại lý inax tại Hà Nội

Kỹ thuật viên của Khalinguyen.vn hỗ trợ lắp đặt tại nhà

Giữa muôn vàn cửa hàng, đại lý INAX tại Hà Nội, Khalinguyen.vn vẫn tìm ra cho mình hướng đi riêng, khác biệt, nổi bật vì quyền lợi của khách hàng. Đó là lý do Khalinguyen.vn được đánh giá là 1 trong các địa chỉ tin cậy không chỉ với khách hàng ưa chuộng thiết bị vệ sinh INAX mà còn các khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng khác như TOTO, Caesar, American Standard, Viglacera…

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi