Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

2 loại vòi xịt INAX trên thị trường thiết bị vệ sinh và tác dụng của nó

96 lượt xem dinhtrang

Vòi xịt INAX là phụ kiện quen thuộc đi kèm với bồn cầu. Nó gồm có những loại nào? Tác dụng của nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Các loại vòi xịt INAX và tác dụng của nó

Vòi xịt cơ

Vòi xịt cơ là loại vòi xịt đi kèm với bồn cầu thường (bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối) của INAX. Nó có cấu tạo đơn giản với dây dẫn và đầu vòi có nút nhấn hoặc cần bóp. Vòi xịt này có thể làm bằng nhựa hoặc inox, được bán rất nhiều tại các cửa hàng thiết bị vệ sinh.

Vòi nước INAX

Vòi xịt cơ nhựa

Tác dụng của vòi xịt cơ:

  • Xịt rửa hậu môn: Nước xịt ra từ vòi giúp cuốn trôi chất thải dính tại hậu môn, giúp hậu môn sạch sẽ, thông thoáng. Sau khi xịt rửa, người dùng sẽ dùng giấy mềm để lau khô hậu môn.
  • Vệ sinh bồn cầu: Xịt với áp lực nước lạnh giúp loại bỏ vết bẩn bám bên trong và ngoài bồn cầu 1 cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vòi xịt thông minh

Vòi xịt bồn cầu thông minh được tích hợp sẵn bên trong bồn cầu điện tử hoặc nắp bồn cầu điện tử. Nó là một đầu vòi nhỏ gọn nhưng có nhiều tác dụng hữu ích:

  • Xịt rửa hậu môn: Vòi xịt rửa hậu môn mà người dùng không cần đụng vào. Công nghệ phun nước tác động đến làn da hậu môn một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát, khó chịu.
  • Hỗ trợ người bị bệnh đường ruột, khó “đi” như táo bón hiệu quả.
  • Không dừng lại ở việc xịt rửa đơn thuần, vòi xịt có thể di chuyển dễ dàng giúp người dùng có cảm giác như được massage thư giãn, thoải mái.
  • Khả năng tự làm sạch đầu vòi xịt nhanh chóng.
  • Khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước xịt dễ dàng. Việc này có tác dụng lớn vào mùa đông, khi nhiệt độ ngoài trời giảm và bạn có thể cảm thấy khó chịu nếu phải dùng nước lạnh. Vòi xịt thông minh sẽ xịt nước ấm nóng giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Vòi xịt INAX

Vòi xịt thông minh

2. Mua vòi xịt INAX ở đâu?

Vòi xịt toilet thông minh được tích hợp bên trong nắp bồn cầu điện tử hoặc bồn cầu điện tử và không bán lẻ trên thị trường. Vòi xịt cơ là phụ kiện có thể tách rời và thay thế dễ dàng nên bạn có thể mua nó tại các cửa hàng phân phối thiết bị vệ sinh INAX trên toàn quốc.

Giá của vòi xịt cơ INAX có nhiều mức, từ 200.000-300.000 VNĐ đến 1 triệu đồng hoặc cao hơn, tùy vào chất liệu, kiểu dáng, tính năng của vòi xịt. Ngoài các điểm bán hàng trực tiếp, bạn có thể tham khảo và lựa chọn vòi xịt INAX trên website thương mại điện tử Khalinguyen.vn. Tại đây, bạn được cung cấp rất nhiều mẫu vòi xịt để lựa chọn, đến từ các thương hiệu nổi tiếng không chỉ có INAX mà còn có TOTO, Viglacera, American Standard, Caesar…

Để được tư vấn đúng mẫu phù hợp với bồn cầu đang dùng, bạn liên hệ với Khalinguyen.vn theo thông tin liên lạc phía dưới bài viết này.

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi