Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin thị trường Tin tuyển dụng Tin nội bộ Nghiền nhà - Nhà đẹp

Nên sử dụng sen tắm đứng hay sen tắm âm tường?

122 lượt xem dinhtrang

Sen tắm đứngsen tắm âm tường đều là những thiết bị hiện đại trong phòng tắm. Nên sử dụng loại nào trong 2 loại này, hãy cùng tìm hiểu.

1. Đặc điểm của sen tắm đứng

Sen tắm đứng là thiết bị phun nước phục vụ hoạt động tắm gội của người dùng. Khác với sen tắm âm tường, tất cả các chi tiết của sen tắm đứng đều lộ ra ngoài, người sử dụng có thể nhìn thấy được. Nó bao gồm có 3 bộ phận chính:

Bát sen lớn

Bát sen lớn được đặt ở vị trí cao nhất của sen tắm đứng để phun nước trực tiếp từ trên cao xuống, phục vụ cho gội đầu, tắm toàn thân, có áp lực nước lớn nên cũng có tác dụng kích thích các huyệt đạo, giải phóng cơ thể, xoa tan mệt mỏi, căng thẳng. Đầu các lỗ phun thường được bọc cao su để có thể vệ sinh dễ dàng, chống bám cặn.

Bát sen nhỏ

Bát sen nhỏ có kích thước nhỏ hơn bát sen lớn, gồm phần tay sen nối với dây dẫn, có chức năng tắm nhiều bộ phận trên cơ thể do có thể di chuyển được. Ở một số sản phẩm, trên bề mặt bát sen nhỏ có thêm lẫy điều chỉnh 3 chế độ phun nước riêng chỉ dành cho bát sen nhỏ.

Cấu tạo của bộ sen tắm cây

Một mẫu sen tắm đứng thông dụng

Củ sen

Đây là bộ phận rất quan trọng của sen tắm đứng, có chức năng điều chỉnh nhiệt độ nước và điều chỉnh chế độ phun nước (qua bát sen lớn, bát sen nhỏ hay qua vòi xả thẳng). Thông thường, người dùng điều chỉnh nhiệt độ nước bằng tay gạt nhưng ở một số sản phẩm sẽ điều chỉnh vằng núm vặn hoặc van xoay. Với sen tắm đứng nhiệt độ, trên củ sen còn có khóa nhiệt độ ở mức 38-40 độ C – mức nhiệt lý tưởng cho người sử dụng.

Một số sen tắm hiện đại còn được tích hợp bàn để đồ giúp người dùng có thể đặt các vật dụng thiết yếu như sữa tắm, dầu gội, dầu xả,… giúp tiết kiệm diện tích, giải phóng không gian phòng tắm.

Các bộ phận chính kể trên được nối với nhau thông qua thân sen và dây sen tắm.

2. Đặc điểm của sen tắm âm tường

Sen tắm âm tường có phần thân sen được ẩn hoàn toàn bên trong tường, người dùng không nhìn thấy được. Nó là loại sen tắm hiện đại nhất hiện nay, được tích hợp nhiều tính năng độc đáo cũng như kiểu dáng hiện đại, chế tác cầu kỳ, tỉ mỉ, chi tiết.

Cũng như sen tắm đứng, sen tắm âm tường cũng có các bộ phận:

  • Bát sen lớn với nhiều lỗ phun được đặt ở trên cao nhất, phục vụ cho hoạt động tắm toàn thân, gội đầu. Với sự cải tiến về kiểu dáng và trang bị, nhiều bát sen lớn còn có đèn phát sáng bên cạnh. Có những bát sen lớn có lộ 1 đoạn ống ra ngoài nhưng cũng có bát sen lớn để âm trần, chỉ lộ bát sen.

Sen tắm âm tường

Một mẫu sen tắm âm tường mạ đen độc đáo

  • Bát sen nhỏ: Bát sen nhỏ đặt trên cài sen gắn trên tường, cũng được nối với dây sen để có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau giúp tắm được nhiều bộ phận, vùng da.
  • Củ sen: Củ sen dùng để điều chỉnh nhiệt độ nước và chế độ phun.

Sen tắm âm tường

Một mẫu sen tắm âm tường có bát sen lớn âm trần

3. Nên sử dụng sen tắm âm tường hay sen tắm đứng?

Việc sử dụng loại sen nào phù hợp vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm phòng tắm và khả năng chi trả của gia đình. Dù tắm bằng sen tắm đứng hay sen tắm âm tường thì đều đảm bảo hiệu quả tắm gội cho bạn.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có điều kiện tài chính và không gian phòng tắm thì nên lựa chọn sen tắm âm tường vì nó được thiết kế để tối giản không gian, tạo không gian thoáng cho gia đình. Các mẫu mã thiết kế của sen tắm âm tường đa dạng và rất đẹp mắt, hiện đại, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Trên đây là bài viết chia sẻ về 2 loại sen tắm hiện đại trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu được tư vấn và cung cấp sen tắm cũng như các thiết bị vệ sinh khác, vui lòng liên hệ Thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn theo thông tin liên lạc bên dưới.

--------------------------------

Siêu thị thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline - Zalo: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi