Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KhaLi Nguyễn

Danh mục

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin thị trường Tin tuyển dụng Tin nội bộ Nghiền nhà - Nhà đẹp

Dây sen tắm và các phụ kiện trên sen tắm cây thông dụng

120 lượt xem dinhtrang

Trong sen tắm cây, bên cạnh những bộ phận chính như bát sen, củ sen… thì các phụ kiện như dây sen tắm, cài sen,… cũng đóng vai trò quan trọng. Cùng tìm hiểu về các phụ kiện này trong bài viết sau.

1. Dây sen tắm

Thành phần

Dây sen tắm có tác dụng dẫn nước từ các van vòi nước (củ sen) đến bát sen nhỏ (hay vòi hoa sen). Nó bao gồm các các thành phần sau:

  • Đầu nối: Có 2 đầu nối, 1 đầu nối với van vòi nước (ở củ sen), 1 đầu còn lại nối với vòi hoa sen, đầu này sẽ được gác lên cài sen (hay còn gọi là giá đỡ vòi, cục gác vòi). Đầu gắn với vòi hoa sen sẽ có miếng đệm (hay ron cao su) để đảm bảo kín nước khi kết nối.
  • Ống dẫn nước: Ống này nằm ở bên trong dây thường được làm bằng cao su dẻo, chịu được áp lực nước và nhiệt độ.
  • Vỏ bọc ống: Lớp vỏ có tác dụng bảo vệ đường ống khỏi bị cong và tăng tính linh hoạt, cơ động của dây khi người dùng kéo dây, di chuyển dây.

dây sen tắm và phụ kiện

Dây sen tắm inox 1,5m

Chất liệu

Về chất liệu, trên thị trường có 2 loại:

  • Dây sen tắm nhựa: Hầu hết các bộ phần đều làm bằng nhựa nên giá dây vòi sen tắm này không cao, đi kèm với chất lượng và độ linh hoạt kém, dễ bị xoắn, sau một thời gian dùng sẽ bị ngả vàng. Loại dây này vẫn có trên thị trường nhưng không phổ biến.
  • Dây sen tắm inox: Loại này rất phổ biến với lớp inox chống xoắn, chống méo hiệu quả. Người dùng có thể thoải mái kéo, uốn, cuộn, co giãn dây mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Inox thì cũng có nhiều loại inox khác nhau nhưng bạn nên chọn loại dây làm từ inox SUS 304 cao cấp vì nó có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, dùng cho sen tắm cây khi dẫn nước nóng sẽ không gây ảnh hưởng đến dây dẫn. Đồng thời, inox SUS304 chống rỉ sét nên môi trường nước bên trong hay môi trường bên ngoài khắc nghiệt cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của dây.

2. Cài sen

Cài sen (còn gọi là giá đỡ vòi, cục gác vòi) được đính lên thân sen, dùng để gác bát sen nhỏ lên trên. Thông thường ở cài sen sẽ có 1 nút bấm, khi nhấn nút này, bạn thể thể di chuyển cài sen dọc thân sen, từ đó điều chỉnh độ cao của vòi hoa sen khi sử dụng. Khi nhả nút, cài sen sẽ cố định, không di chuyển được nữa.

Dây sen tắm và các phụ kiện sen tắm cây

Cài sen tắm có thể di chuyển dọc thân sen

Cài sen có thể làm bằng nhựa hoặc inox, trong đó loại inox là phổ biến hơn cả vì chất lượng tốt hơn.

3. Cài thân sen

Để cố định thân sen vào tường, người ta dùng cài thân sen với 1 đầu bám vào tường, 1 đầu bám vào thân sen.

Dây sen tắm và các phụ kiện sen tắm cây

Các phụ kiện trên sen tắm cây

Ngoài các phụ kiện trên, trong bộ sen tắm cây còn có các vít nở để kết nối các bộ phận với tường, có ron cao su để nối dây sen tắm với bát sen nhỏ.

 Trên đây là những chia sẻ về các phụ kiện của sen tắm cây. Để được tư vấn và lựa chọn các phụ kiện hoặc thiết bị vệ sinh hoàn chỉnh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, Caesar, American Standard,… bạn có thể liên hệ Thiết bị vệ sinh và nhà bếp Khali Nguyễn theo các thông tin bên dưới. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

--------------------------------

Website thiết bị vệ sinh và nhà bếp uy tín Khali Nguyễn:

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0904.501.766

Facebook: Khali Nguyễn - Thiết bị vệ sinh và nhà bếp

Website: www.khalinguyen.vn

Email: khalinguyen.vn@gmail.com

Hỏi đáp

0 bình luận

Đơn Hàng Tiêu Biểu

Ông/Bà: Hoàng Thi Huế

Tổng tiền: 3.500.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Nguyễn Văn Tuấn

Tổng tiền: 2.300.000 đ

Thời gian:

Ông/Bà: Đặng Văn Nam

Tổng tiền: 3.000.000 đ

Thời gian:

Liên hệ với chúng tôi